[CHÍNH THỨC] Kế hoạch chuẩn bị cho công tác cổ vũ trận đấu Hà Nội – SLNA

  • 10/04/2017
  • 18118 lượt xem

Vé sẽ được phân phối từ thứ 3 ngày 11/04 giá vé là 50k/ vé (Đúng như giá niêm yết). Diễu hành trước trận đấu: Dự kiến tập trung vào lúc 15h00 tại sân vẫn động Mỹ Đình và lên sân theo các cung đường định sẵn (sẽ có bản đồ hướng dẫn chi tiết).

Hội cổ động viên SLNA tại Hà Nội (FCHN)
I. Kế hoạch chuẩn bị.
1. Bơm bóng bay.
Tiếp tục phát huy thành công trong công tác cổ vũ các năm trước, năm nay FCHN tiếp tục cắt 1000 quả bóng vằng I LOVE SLNA và phát miễn phí cho người hâm mộ để phủ vàng sân Hàng Đẫy. Tuy nhiên do kinh phí eo hẹp nên số lượng có hạn.
2. “Truyền lửa” đến người hâm mộ.
Để thông tin đến đông đảo người hâm mộ xứ Nghệ, ngoài các phương tiện truyền thông qua internet, FCHN sẽ in các tờ rơi và gián ở bảng tin các trường Đại học, Cao đẳng, các khu dân cư tập trung đông người Nghệ.
Nhưng trên hết, mỗi cá nhân trong tập thể FCHN sẽ là một kênh truyền thông hiệu quả nhất, bằng các hoạt động chia sẻ thông tin, loan báo đến bạn bè về kế hoạch “Phủ vàng Hàng Đẫy” của Hội.
3. Phân phối áo và vé : Địa điểm phân phối : 89 Ngụy Như Con Tum 
Vé: FCHN phối hợp với FC Vinh, gửi công văn lên ban quản lý sân Hàng Đẫy để chính thức phân phối vé trận đấu ngày 14/04 tới.
Vé sẽ được phân phối từ thứ 3 ngày 11/04 giá vé là 50k/ vé (Đúng như giá niêm yết).
Mục đích của việc phân phối vé là để tránh hiện tượng người hâm mộ bị các cò vé làm giá dẫn đến trường hợp không mua được vé hoặc mua với giá cao hơn nhiều lần so với giá niêm yết). FCHN không thu lợi nhuận từ hoạt động bán vé.

II. Kế hoạch cổ vũ. (Sẽ phân công cho từng cá nhân cụ thể sau buổi offline ngày 11/4)
1. Diễu hành trước trận đấu: Dự kiến tập trung vào lúc 15h00 tại sân vẫn động Mỹ Đình và lên sân theo các cung đường định sẵn (sẽ có bản đồ hướng dẫn chi tiết).
2. Nước phục vụ người hâm mộ
3. Phát và thu giải băng
4. Hoạt náo viên
5. Giao lưu trước trận đấu với Hội CĐV HN T&T.
6. Chụp ảnh làm tư liệu.
7. Thu dọn dụng cụ sau trận đấu.
III. Họp tổng kết đánh giá.

SLNAFC.com

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

VIDEO CLIP

HLV Nguyễn Huy Hoàng chia sẻ về tình hình CLB SLNA

Hãy bấm like để cập nhật tin tức từ SLNAFCĐóng