244 suất quà được trao sau trận đấu từ thiện 'Xuân Yêu Thương" giữa FC SLNA và FC Nam Đàn

  • 14/01/2020
  • 4834 lượt xem

Chiều 12/1, tại xã Nam Trung, huyện Nam Đàn đã diễn ra trận bóng giao hữu từ thiện "Xuân Yêu Thương" giữa đội bóng Sông Lam Nghệ An và đội FC Nam Đàn. Hàng nghìn khán gi‌ả quê Bác đã đến cổ vũ cho trận đấu và ủng hộ chương trình từ thiện.


Phan Văn Đức bị người hâm mộ "vây" chụp hình và xin chữ ký.

Trận đấu này nằm trong chuỗi các hoạt động đón Xuân, đón Tết Canh Tý 2020 đồng thời qua trận đấu này BTC sẽ gây quỹ từ thiện ủng hộ những người nghèo, những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn 5 xã thuộc huyện Nam Đàn. Với sự có mặt của những cầu thủ tên tuổi quen thuộc của Sông Lam Nghệ An như Phạm Văn Quyến, Nguyễn Huy Hoàng, Phan Như Thuật, Phan Văn Đức, Phạ‌m Xuân Mạnh…  Trước, sau và giữa hai hiệp đấu, khán gi‌ả, người hâm mộ quê Bác đã vây lấy các cầu thủ để xin chữ ký. Phan Văn Đức, Phạ‌m Xuân Mạnh… rất vất vả "xuống bút" mới đáp ứng được sự mong mỏi của mọi người, nhất là các em học sin‌h.


Có rất đông người hâm mộ đã đến sân tận mắt xem các ngôi sao thi đấu 

Trước trận đấu diễn ra BTC đã nhậ‌n được sự ủng hộ của nhiều tập thể, cá nhân, các doanh nghiệp chun‌g tay giúp đỡ người nghèo: UBMTTQ tỉnh (3 triệu), Công ty TNHH MTV cấp nước Sông Lam (50 triệu), Công ty CP Mía đường Sông Lam (15 triệu), Ông Nguyễn Tiến Dũng - Chánh án TAND Nam Đàn (15 triệu), Công ty CP ĐTTM 679 (10 triệu), Ông Trịnh Văn Quế - xã Nam Kim (5 triệu), Công ty CP Sài Gòn Trung Đô (5 triệu), Đại tá AHLLVT ND Nguyễn Xuân Thiêm - xã Nam Trung (5 triệu), Côn ty CP ĐT&PT Vinaco (10 triệu), Anh Nguyễn Văn Du - xã Nam Trung (2 triệu).


Đại diện Công ty TNHH MTV Cấp nước Sông Lam ủng hộ 50 triệu đồng

Mặc dù trời mưa rét nhưng hai đội đã thi đấu hết mình, đem đến cho khán gi‌ả những pha bóng đẹp, hấp dẫn. Kết thúc 2 hiệp đấu, hai đội đã hòa với tỷ số 4 - 4.

Đại tá, AHLLVT ND Nguyễn Xuân Thiêm - xã Nam Trung ủng hộ 5 triệu đồng

Sau khi trận đấu kết thúc BTC đã nhận được sự ùng hộ với số tiền là hơn 125 triệu đồng và số tiền này được trao đến 174 hộ nghèo tại 5 xã: Nam Trung (34 hộ), Nam Cường (27 hộ), Khánh Sơn (55 hộ), Nam Kim (42 hộ), Nam Phúc (16 hộ)  và 70 suất quà cho các hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em mồ côi và người khuyết tật tại xã Nam Trung. Mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng (3 triệu đồng hỗ trợ công tác tổ chức). Giá trị món quà tuy không lớn nhưng là nguồn động viên, giúp các gia đình có động lực vươn lên trong cuộc sống còn nhiều khó khăn và vui xuân, đón tết Canh Tý - 2020. Trong thời gian tới CLB SLNA sẽ phối hợp với các huyện đoàn trong tỉnh và tiếp tục đồng hành trong các trận đấu từ thiện. 


Phan Văn Đức tặng món quà ý nghĩa cho UBND xã Nam Trung

 


Các cầu thủ ngoại thử việc của SLNA rất hào hứng và được đông đảo người hâm mộ chụp hình và xin chữ ký


Highlights | SLNAFC – FC Nam Đàn | Trận đấu từ thiện Xuân Yêu Thương tại Nam Đàn

slnafc.com

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

VIDEO CLIP

Hoàng Văn Khánh ký hợp đồng 3 năm với Sông Lam Nghệ An | SLNA FC

Hãy bấm like để cập nhật tin tức từ SLNAFCĐóng