8 cầu thủ Sông Lam Nghệ An được HLV Troussier triệu tập vào đội tuyển U.19

  • 25/06/2020
  • 935 lượt xem

8 cầu thủ Sông Lam Nghệ An đã có tên trong đợt triệu tập thứ 2 của đội tuyển U.19 Việt Nam do HLV Troussier dẫn dắt từ ngày 26.6 đến 5.7.2020.

Ngay sau đợt tập trung đầu tiên theo dõi và sàng lọc lực lượng, HLV trưởng tuyển U.19 Việt Nam Philippie Troussier đã quyết định trả hầu hết các cầu thủ về CLB để chuẩn bị cho giải hạng nhì. Ông chỉ giữ lại 3 cầu thủ nằm trong danh sách đợt đầu tiên gồm: Lê Công Đức, Phan Tuấn Tài (Viettel) và Phạm Văn Hữu (SHB Đà Nẵng). 27 cầu thủ khác được gọi tập trung lần 2 có 4 cái tên mới là Bùi Thế Phong, Nguyễn Thanh Nhàn đến từ Tây Ninh và Nguyễn Hữu Tiệp, Nguyễn Ngọc Tú của Viettel, còn lại 23 cầu thủ đang hoặc vừa kết thúc thi đấu tại VCK giải vô địch U.19 quốc gia 2020.

Trong số này Sông Lam Nghệ An đóng góp quân số nhiều nhất với 8 cầu thủ. Tiếp theo lần lượt là CLB Hoàng Anh Gia Lai (6 cầu thủ), PVF và Công an Nhân dân (mỗi đội 4 cầu thủ), TP.HCM (1). Những cái tên đang thi đấu nổi bật nhất tại Vòng chung kết U.19 đều có mặt.

Sông Lam Nghệ An có đội trưởng Lê Văn Thành, thủ môn Nguyễn Văn Bá, hậu vệ Hồ Khắc Lương, tiền vệ Trần Quốc Thành, Đặng Quang Tú, Đinh Xuân Tiến, tiền đạo Trần Mạnh Quỳnh, Ngô Văn Lương. Đây đều là những cá nhân đã thể hiện phong độ tốt, chơi nổi bật tại cuộc tranh tài hào hứng ở vòng chung kết U.19 ở trung tâm PVF những ngày qua.

Ông Troussier cho biết “ Mục đích chính của tôi là muốn kiềm chứng tất cả những cầu thủ tốt nhất và không bỏ sót bất cứ người nào có khả năng và phù hợp với cách xây dựng lối chơi của U.19 Việt Nam. Thông qua các đợt tập trung ngắn chỉ 1-3 tuần này, tôi sẽ kiểm tra, đánh giá các cầu thủ với số lượng càng nhiều, càng tốt. Những cầu thủ của đợt 1 không có tên ở đợt 2 tôi đã nắm bắt được và trả họ về chuẩn bi cho giải bóng đá hạng nhì. Chắc chắn có nhiều cai tên sẽ được gọi lê tuyển ở đợt tập trung sau. Còn đợt tới đây gồm các cầu thủ có tiềm năng khác, tôi cũng sẽ “nhào nặn” họ để nhưng ai phù hợp thực sự sẽ được gọi ở đợt tập trung vào đầu tháng 9”.

Theo kế hoạch mà ông Troussier đã thống nhất với VFF, đội tuyển U.19 Việt Nam sẽ tập trung vào giữa tháng 9 thi đấu giải U.19 Đông Nam Á tại Indonesia, sau đó tham dự giải U.19 quốc tế dự kiến từ 28.9 đến 4.10. Kết thúc giải này, đội tuyển U.19 Việt Nam sẽ đi Nhật Bản tập huấn trong 7 ngày và sẽ bay thẳng sang Uzbekistan dự Vòng chung kết U.19 châu Á từ 14.10 dến 31.10.2020.

slnafc.com

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

VIDEO CLIP

SLNA ký hợp đồng với ngoại binh Bruno Henrique | SLNA FC

Hãy bấm like để cập nhật tin tức từ SLNAFCĐóng