Báo Thái Lan: ĐT Việt Nam đang là thế lực thực sự ở Đông Nam Á

  • 06/06/2019
  • 11087 lượt xem

Tờ Siam Sport cho rằng, đã đến lúc Thái Lan thừa nhận Việt Nam là thế lực thực sự ở khu vực Đông Nam Á.

Trận “Siêu kinh điển” khu vực Đông Nam Á giữa ĐT Việt Nam và ĐT Thái Lan tại bán kết King’s Cup 2019 đã kết thúc với phần thắng nghiêng về “Những ngôi sao vàng” với bàn thắng duy nhất của Anh Đức ở phut 90+4.

Sau trận đấu này, HLV Sirisak Yodyardthai vẫn nói cứng, ông khẳng định, Thái Lan vẫn nhỉnh hơn Việt Nam, trận thua tại Chang Arena là do “Voi chiến” thiếu may mắn, phung phí cơ hội mà thôi.

Trong khi đó, truyền thông Thái Lan đã mổ xẻ thất bại của thầy trò HLV Sirisak Yodyardthai. Tờ Siam Sport cho rằng, “Voi chiến” thua vì thiếu Chanathip Songkrasin, người dính chấn thương trước giải.

Theo tờ báo này, vắng Chanathip Songkrasin tuyến giữa của Thái Lan hoạt động không được trơn tru, thiếu đột biến. Ngoài yếu tố chiến thuật và các sử dụng nhân sự của HLV Sirisak Yodyardtha thì Siam Sport cũng cho rằng, sai lầm của thủ môn Kawin Thamsatchanan là một trong những nguyên nhân dẫn đến đội nhà thua trận.

Cuối cùng tờ báo này thừa nhận, Việt Nam là thế lực của khu vực Đông Nam Á, tờ báo này nhận định: “Sư thật là Việt Nam đã giành chức vô địch AFF Cup 2018, bán kết ASIAD 2018, tứ kết Asian Cup 2019 và giờ là đánh bại chúng ta tại sân nhà. Đã đến lúc chúng ta phải thừa nhận Việt Nam đang là quyền lực thực sự của Đông Nam Á”./.

Nguồn: VOV.vn

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

VIDEO CLIP

Highlights | Sông Lam Nghệ An – Hồng Lĩnh Hà Tinh | Giao hữu chuẩn bị mùa giải 2020 | SLNA FC

Hãy bấm like để cập nhật tin tức từ SLNAFCĐóng