BHL, các cầu thủ SLNA tri ân CĐV sau chiến thắng trước B.Bình Dương.

  • 09/11/2017
  • 4438 lượt xem

Sau khi trận đấu kết thúc, Ông Nguyễn Hồng Thanh - Tổng giám đốc, Chủ tịch CLB cùng BHL và  toàn thể VĐV đã hướng về khán đài D sân vận động Gò Đậu để tri ân CĐV đã không quản ngại trời mưa cổ vũ nhiệt tình góp phần vào chiến thắng của đội nhà.


CĐV xứ Nghệ đã tạo nên một "chảo lửa" góp phần vào chiến thắng của SLNA. Ảnh: Internet

Phát biểu sau trận đấu HLV trưởng Nguyễn Đức Thắng chia sẽ: "Trước tiên tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến hơn 1 vạn CĐV xứ Nghệ đã có mặt trên sân Gò Đậu ngày hôm nay. Họ đã đội mưa hơn 90 phút và là nguồn động viên rất lớn cho chúng tôi. Sân trơn bóng ướt nhưng các cầu thủ đã tuân thủ đúng chiến thuật đề ra của BHL và đã nỗ lực, tập trung đến phút chót."

Đội trưởng Trần Nguyễn Mạnh chia sẽ trên trang cá nhân: "Cảm ơn các bạn thật nhiều dù trời nắng hay mưa  các bạn vẫn luôn bên cạnh đội bóng ! Chúng tôi sẽ cố gắng hết mình vì các bạn!"

Trong khi đó Trung vệ Quế Ngọc Hải: "Tôi muốn cảm ơn những CĐV SLNA có mặt tại sân Gò Đậu. Các bạn thật tuyệt vời. Năm này qua năm khác.Tôi vẫn luôn cảm thấy xúc động khi đến đây và gặp các bạn. Đội bóng sẽ cố gắng hết mình ở trận đấu lượt về để các bạn được hưởng niềm vui trọn vẹn! 6 năm rồi các bạn đã chờ rất lâu rồi phải không? hãy chờ chúng tôi nhé! Tôi yêu tất cả các bạn #SLNAFC! "

Tiền vệ Trần Phi Sơn: "Người hâm mộ ơi? Các bạn có biết các bạn tuyệt vời đến mức nào k ạ. Thật sự Sơn khâm phục ngững gì các chú các bác, các Anh các chị các e..Sơn rất xúc động. Cái cảm giác người hâm mộ dành cho tất cả đội bóng. ôi thật là vi diệu. Tôi yêu mọi người nhiều lắm, mọi người là niềm tin để tất cả Anh em chúng tôi chiến đấu hết mình và đó không thể đội bóng nào làm được. Tôi không thể quên được.. Tôi sẽ cố gắng tất cả, tôi chỉ biết nói một điều duy nhất. Tôi yêu người hâm mộ xứ Nghệ, CĐV xứ Nghệ nhiều lắm ạ."


Trở lại với trận đấu chiều này, du thi đấu trong điều kiện thời tiết không thuận lợi nhưng SLNA đã đánh bại Becamex Bình Dương với tỉ số 2-1 ngay tại sân Gò Đậu, Như vậy SLNA đang chiếm lợi thế rất lớn trước khi trận chung kết lượt về Cúp Quốc gia 2017 diễn ra trên sân Vinh vào ngày 30/11 tới..

slnafc.com

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

VIDEO CLIP

Quế Ngọc Hải nói gì trước tin đồn rời Sông Lam Nghệ An?

Hãy bấm like để cập nhật tin tức từ SLNAFCĐóng