Các cầu thủ SLNA thi đấu giao hữu gây quỹ từ thiện ở Nam Đàn

  • 10/01/2020
  • 2817 lượt xem

Vào chủ nhật tuần này (12.01), các cầu thủ và cựu cầu thủ SLNA sẽ hội tụ về Nam Đàn để tham gia trận đấu giao hữu gây từ thiện nhằm quyên góp ủng hộ cho người nghèo đón tết.

Nhằm động viên thăm hỏi và chia sẻ những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Nam Đàn trong dịp Tết Canh Tý. UBMTTQ xã Nam Trung phối hợp tổ chức trận giao hữu bóng đá “Xuân Yêu Thương” giữa FC SLNA vs FC Nam Đàn, đây là chuỗi hoạt động mừng đảng, mừng xuân, tạo không khí vui tươi trước thềm năm Canh Tý trên quê hương Bác Hồ kính yêu.

Trận đấu có sự tham gia của nhiều ngôi sao đã đang khoác áo SLNA, như: Phạm Văn Quyến, Như Thuật, Huy Hoàng, Văn Bình, nhất là các cầu thủ đang khoác áo SLNA là Phan Văn Đức, Phạm Xuân Mạnh, Quang Tình, Hồ Tuấn Tài, Văn Khánh, Đình Đồng, Nguyễn Văn Hoàng…

​FC Nam Đàn cũng hội tụ những ngôi sao là con em quê hương Nam Đàn, như: Trọng Hoàng (CLB Vietel), Thái Minh Hiếu, Nguyễn Phú Nguyên, Hồ Viết Đại, Nguyễn Văn Việt, Trần Ngọc Ánh (FC SLNA) và các ngôi sao khoác áo chuyên nghiệp một thời như, Quang Thi, Đình Hưng,và đặc biệt cựu thủ quân ĐTQG Việt Nam là Nguyễn Minh Đức và cùng với đó là Lê Quang Đại cựu thủ môn SLNA hiện đang khoác áo Phù Đổng FC.Và bên cạnh đó những cầu thủ phủi hay nhất xứ Nghệ cũng sẽ tham gia trận cầu này.

Theo cựu cầu thủ Quang Thi: “Với mong muốn góp một phần nhỏ cho những hoàn cảnh khó khăn trên quê hương có một cái Tết vui tươi hơn. Cá nhân tôi và Ủy ban xã Nam Trung mạnh dạn tổ chức trận bóng đá này và may mắn được sự ủng hộ nhiệt thành từ các cầu thủ và BHL CLB SLNA.​ Thông qua trận đấu giao hữu này chúng tôi hy vọng các cá nhân đơn vị, mạnh thường quân sẽ quyên góp, ủng hộ những phần quà và đặc biệt là tham gia đấu giá chiếc áo có đầy đủ các chữ ký của BHL và cầu thủ SLNA để ủng hộ những người nghèo, những hoàn cảnh éo le, đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Nam Đàn”.

​Thời gian: 15h00 ngày 12/01/2020 (chủ nhật), tại sân cỏ nhân tạo xã Nam Trung (gần chợ Rồng).  

slnafc.com

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

VIDEO CLIP

Phan Văn Đức ghi bàn thắng giúp SLNA đánh bại SHB Đà Nẵng với tỷ số 1-0 tại Vòng 3 - V.League 2020

Hãy bấm like để cập nhật tin tức từ SLNAFCĐóng