Các tuyển thủ của SLNA và được đào tạo tại SLNA góp mặt ĐTQG và U23 QG đợt 1 năm 2019

  • 03/06/2019
  • 7640 lượt xem

Để chuẩn bị cho trận đấu giao hữu quốc tế với U23 Myanmar diễn ra tại Phú Thọ vào ngày 7/6 tới cũng như ĐTQG tham dự King's Cup tại Thái Lan, BHL đã quyết định triệu tập 4 tuyển thủ của SLNA và được đào tao tại "lò" Sông Lam Nghệ An.

Đội tuyển quốc gia:

1. Thủ môn Trần Nguyên Mạnh - Sinh năm 1991 (SLNA)

2. Trung vệ Quế Ngọc Hải - Sinh năm 1993 (Viettel). Ngọc Hải được đào tạo tại SLNA và đầu mùa giải 2019 sau khi hết hợp đồng đào tạo tại SLNA đã đầu quân cho CLB Viettel.

3. Tiền về Nguyễn Trọng Hoàng - Sinh năm 1989 (Viettel), cũng như Ngọc Hải, tiền về Trọng Hoàng được đào tạo tại CLB SLNA sau đó anh đã đầu quân cho CLB Bình Dương, Thanh Hóa và hiện tại là CLB Viettel.

Đội tuyển U23 Quốc gia

Tiền vệ Phạm Đức Thông - sinh năm 1997: CLB hiện tại Phố Hiến (Giải hạng nhất quốc gia). Đức Thông hiện tại đang là cầu thủ của SLNA nhưng đầu mùa giải 2019, CLB Phố Hiến mượn để thi đấu hạng nhất quốc gia. Tại Phố Hiến, Đức Thông đang thể hiện rất tốt phẩm chất của mình, nhanh nhẹn, thông minh và được BHL Phố HIến đánh giá rất cao. Đây là lần đầu tiên Tiền vệ Phạm Đức Thông được triệu tập vào đội tuyển U23 quốc gia.

slnafc.com

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

VIDEO CLIP

Pha đánh đầu mở tỷ số rất đẹp của tiền đạo Olaha Michael

Hãy bấm like để cập nhật tin tức từ SLNAFCĐóng