Cầu thủ trẻ Sông Lam Nghệ An được mời sang Nga xem World Cup

  • 11/04/2018
  • 4968 lượt xem

Hai cầu thủ trẻ CLB Sông Lam Nghệ An được Liên đoàn bóng đá Việt Nam cử là hai trong số các đại diện cầu thủ trẻ Việt Nam lên đường sang Nga tham quan ngày hội bóng đá thế giới World Cup 2018.


Các cầu Nhi đồng SLNA được Phó chủ tịch tỉnh Lê Minh Thông tặng quà với thành tích giành chức vô địch năm 2017

Chương trình do Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) phối hợp cùng các hãng tài trợ, các cầu thủ trẻ được các Liên đoàn quốc gia lựa chọn sẽ lên đường sang nước Nga từ 15 - 22/6 trong thời gian World Cup 2018 diễn ra.

Theo đó, 2 cầu thủ trẻ vinh dự có mặt tại Nga vào mùa hè này xem World Cup 2018 là Nguyễn Trọng Tuấn và Nguyễn Phạm Quốc Trung. Hai nhà vô địch U11 SLNA có mặt trong đội hình tiêu biểu Giải bóng đá Nhi đồng toàn quốc 2017. Trong đó, cầu thủ Nguyễn Trọng Tuấn đến từ Đô Lương đạt danh hiệu Vua phá lưới của giải.

Toàn bộ chi phí cho chuyến tham quan và hoạt động này này đều được các hãng tài trợ 100%. Đây là cơ hội để các cầu thủ nhí SLNA được tận mắt chứng kiến các thần tượng thi đấu và học hỏi được nhiều điều. Từ 14/6 - 15/7, World Cup 2018 sẽ diễn ra trên 10 sân cỏ nước Nga.

Trước đó hai tuyển thủ Phạm Xuân Mạnh và Phan Văn Đức cùng với các tuyển thủ U23 Việt Nam tham dự giải U23 Châu Á  cũng tham gia chương trình đi Nga xem Worldcup dưới sự tài trợ của Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí.

 

slnafc.com

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

VIDEO CLIP

Pha đánh đầu mở tỷ số rất đẹp của tiền đạo Olaha Michael

Hãy bấm like để cập nhật tin tức từ SLNAFCĐóng