CĐV SLNA cổ vũ văn minh và nói không với pháo sáng

  • 07/05/2019
  • 421 lượt xem

Trong những mùa giải vừa qua CLB thi đấu ở ngoài Bắc hay vào Nam và đặc biệt là những trận đấu trên sân Hàng Đẫy, sân Thống Nhất, Gò Đậu, Hòa Xuân, .... CLB bóng đá Sông Lam Nghệ An luôn đón nhận những tình cảm sâu sắc của người hâm mộ cả nước đến xem và cỗ vũ cho đội nhà và đặc biệt là người hâm mộ xứ Nghệ đã đến cỗ vũ cho đội bóng quê hương.

▪ Như các bạn đã biết CĐV SLNA từ trước đến nay luôn thể hiện một tinhthần cao thượng và là một trong những hội CĐV để cả nước noi theo không những đến xem bóng đá mà đó là ngày hội của những con người xứ Nghệ. CĐV SLNA luôn thể hiện bản sắc riêng của người Nghệ. 
▪ Tuy vậy trong những trận đấu gần đây trên sân Hàng Đẫy có một số ít CĐV quá khích đã làm mất đi hình ảnh của CĐV SLNA với nạn đốt pháo sáng, điều đó đã vi phạm quy định của ban tổ chức giải đấu cũng như gây hậu quả không ít đến CLB. 
▪ Để xây dựng Hội CĐV SLNA thành kiểu mẫu cho các CLB ở Việt Nam và là ngày hội của những người con xứ Nghệ. CLB SLNA rất mong muốn các CĐV đến sân hãy cỗ vũ văn minh, cuồng nhiệt và nói không với nạn đốt pháo sáng vì truyền thống của CĐV cũng như của CLB.
♡ Xin trân trọng cảm ơn và mong muốn các bạn hãy luôn đến sân cỗ vũ, cùng đồng hành với đội bóng để đạt kết quả cao nhất.

slnafc.com

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

VIDEO CLIP

Pha đánh đầu mở tỷ số rất đẹp của tiền đạo Olaha Michael

Hãy bấm like để cập nhật tin tức từ SLNAFCĐóng