CĐV SLNA cổ vũ văn minh và nói không với PHÁO SÁNG !

  • 24/05/2019
  • 1056 lượt xem

Trong những mùa giải vừa qua CLB thi đấu ở ngoài Bắc hay vào Nam và đặc biệt là những trận đấu trên sân Hàng Đẫy, sân Thống Nhất, Gò Đậu, Hòa Xuân, .... CLB bóng đá Sông Lam Nghệ An luôn đón nhận những tình cảm sâu sắc của người hâm mộ cả nước đến xem và cỗ vũ cho đội nhà và đặc biệt là người hâm mộ xứ Nghệ đã đến cỗ vũ cho đội bóng quê hương.

Như các bạn đã biết CĐV SLNA từ trước đến nay luôn thể hiện một tinh thần cao thượng và là một trong những hội CĐV để ấn tượng nhất của cả nước, mỗi trận đấu không những đến xem bóng đá mà đó là ngày hội của những con người xứ Nghệ, những khán giả hâm mộ đội bóng. CĐV SLNA luôn thể hiện bản sắc riêng của người Nghệ. 

Tuy vậy trong hai trận đấu gần đây trên sân Hàng Đẫy có một số ít CĐV quá khích đã làm mất đi hình ảnh của quê hương, của CĐV SLNA với nạn đốt pháo sáng, điều đó đã vi phạm quy định của ban tổ chức giải đấu cũng như gây hậu quả không ít đến CLB. Truyền thông, cộng đồng chỉ trích nặng nề, CLB SLNA thì bị phạt 40 triệu. Quả pháo sáng ấy, chẳng mang lại một điều tích cực nào, dù là nhỏ nhất.

Ngày 25.5 tới, Hội CĐV SLNA đã chuẩn bị rất nhiều kế hoạch đẹp kỷ niệm 40 năm thành lập CLB. Song, nó có thể bị hủy hoại, chỉ vì 1 quả pháo sáng được bật lên.

Để hình ảnh quê hương luôn đẹp, và là ngày hội của những người con xứ Nghệ xa quê. CLB SLNA, Hội CĐV SLNA rất mong muốn các CĐV đến sân hãy cỗ vũ văn minh, cuồng nhiệt và nói không với nạn đốt pháo sáng, không ném chai lọ xuốn sân. Và nếu phát hiện ai đó mang vào sân, cần lên án và ngăn chặn ... vì truyền thống của CĐV xứ Nghệ cũng như của quê hương và Vì một ngày kỷ niệm 40 năm thành lập CLB SLNA ý nghĩa nhất có thể.

Xin trân trọng cảm ơn và mong muốn các bạn hãy luôn đến sân cỗ vũ, cùng đồng hành với đội bóng để đạt kết quả cao nhất.

slnafc.com

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

VIDEO CLIP

Phan Văn Đức ghi bàn thắng giúp SLNA đánh bại SHB Đà Nẵng với tỷ số 1-0 tại Vòng 3 - V.League 2020

Hãy bấm like để cập nhật tin tức từ SLNAFCĐóng