CĐV trận XSKT.Cần Thơ - SLNA: Đôi bờ cảm xúc

  • 28/02/2016
  • 2730 lượt xem

Trong 1 trận đấu có ý nghĩa đặc biệt với cả 2 Hội CĐV nhưng chỉ có CĐV Cần Thơ nhận được quà còn CĐV SLNA ra về trong nỗi buồn, khi SLNA thất bại trong bất lực.

Không phải rơi những giọt nước mắt tủi hận như trận đấu trên sân Cần Thơ ở mùa bóng năm ngoái nhưng hơn 100 CĐV SLNA theo chân đội có lẽ rất đau, khi họ phải chứng kiến đội nhà thất bại trước XSKT.Cần Thơ, trước một ngày kỷ niệm tròn 37 năm (28/02/1979) thành lập đội bóng xứ Nghệ. Thế nên khi đội chủ nhà dẫn với cách biệt 2-0 thì CĐV SLNA  ngồi im trong sự thẫn thờ và không còn đủ sức để hò hét như đầu trận đấu.

Trái ngược với nỗi buồn của CĐV SLNA, Hội CĐV Cần Thơ đã có một ngày tận hưởng niềm vui trọn vẹn sau ngày được thừa nhận chính thức. Họ đã giữ đúng lời hứa sẽ “thắp lửa” cuồng nhiệt trong trận đấu với SLNA. Họ hò hét từ đầu trận đấu cuối trận và vỡ òa sung sướng khi đội nhà giành chiến thắng 2-0 trước đội bóng xứ Nghệ.

Trong ngày hôm qua, khán đài sân Cần Thơ không chỉ đặc biệt về sự trái ngược cảm xúc của khán giả hai đội bị chia đôi, khi rất lâu rồi thì người Cần Thơ mới đến rất đông để dõi theo trận đấu của thầy trò HLV Vũ Quang Bảo. Trận đấu đã có khoảng 10.000 khán giả và luôn dành những tràng pháo tay cuồng nhiệt trên khắp khán đài. Đó là một sự đặc biệt khi XSKT.Cần Thơ luôn phải thi đấu trong cảnh lãnh lẽo và các khán đài trống hoác ở mùa trước.

Nhiều CĐV SLNA đã không tin đội nhà có thể thắng XSKT.Cần Thơ trong trận đấu ngày hôm qua. Không phải những lý do phi chuyên môn mà bởi con người, lối chơi và những gì đội bóng xứ Nghệ đang có, quá ít cơ sở để trông đợi.

Theo Thể thao 24h

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

VIDEO CLIP

HLV Nguyễn Huy Hoàng chia sẻ về tình hình CLB SLNA

Hãy bấm like để cập nhật tin tức từ SLNAFCĐóng