Chấn thương của cầu thủ trẻ Cái Văn Quỳ đã có nhiều tín hiệu đáng mừng

  • 29/08/2021
  • 474 lượt xem

SLNAFC - Không may gặp chấn thương và phải tiến hành phẫu thuật dây chằng chéo trước, tiền đạo Cái Văn Quỳ đã dần hồi phục sau một thời gian điều trị tại Trung tâm Phục hồi Chấn thương thể thao Quốc tế - IRC. 

Đầu tháng 6/2021, ban lãnh đạo CLB SLNA đã bố trí đưa Văn Quỳ chụp chiếu và xác định tình trạng chấn thương tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Theo kết quả, Quỳ bị đứt dây chằng chéo trước và ngay sau đó đã được được tiến hành phẫu thuật.

Sau cuộc phẫu thuật, tiền đạo người Nghĩa Đàn đã được chuyển đến trị liệu và tập phục hồi tại Trung tâm Phục hồi Chấn thương thể thao Quốc tế IRC.

Theo báo cáo của các bác sĩ, chấn thương của Văn Quỳ đã phục hồi được khoảng 30%. Hiện tại đầu gối đã hết đau, có thể đi lại, lên xuống cầu thang bình thường và có thể đạp xe nhưng chưa thể chạy được. Văn Quỳ cần tập cơ thêm khoảng 2 tháng nữa sau đó mới có thể bắt đầu tập chạy.

Các bác sĩ của IRC cũng cho biết thêm: “Thân trên của Quỳphát triển tốt, người dày và to hơn so với thời gian đầu mới đến điều trị. Hiện tại các huấn luyện viên của IRC vẫn gọi video qua mạng xã hội và gửi bài tập thường xuyên để em ấy tập luyện”.

 Nếu mọi chuyện diễn ra thuận lợi, Văn Quỳ là một trong những cầu thủ trẻ sẽ được Ban huấn luyện cân nhắc để đưa lên Đội 1 tập luyện trong thời gian tới.

SLNAFC.com

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

VIDEO CLIP

Toàn cảnh buổi lễ công bố hợp đồng giữa CLB Sông Lam Nghệ An và hậu vệ Trần Đình Hoàng

Hãy bấm like để cập nhật tin tức từ SLNAFCĐóng