Chủ tịch Trương Sỹ Bá: "Hủy giải mang đến sự công bằng cho tất cả các CLB, không riêng gì SLNA"

  • 24/08/2021
  • 597 lượt xem

(SLNAFC.com) - Trong buổi họp trực tuyến do Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) tổ chức chiều 24/8, 27/27 câu lạc bộ của V.League và hạng Nhất biểu quyết đồng ý với phương án: Hủy mùa giải Bóng đá chuyên nghiệp Quốc gia 2021.

Tại buổi họp, ông Trương Sỹ Bá - Chủ tịch Câu lạc bộ bóng đá Sông Lam Nghệ An nêu ý kiến: “Chúng tôi hoàn toàn đồng ý huỷ mùa giải 2021. Đây là việc cần thiết trong bối cảnh hiện nay. Và nhất quyết phải gọi là “huỷ giải” chứ không thể sử dụng ngôn từ nào khác như một số CLB đề xuất. Đây cũng là điều mà toàn bộ 27/27 CLB đã biểu quyết, nên không cần có thêm tranh luận nào quanh việc này nữa. Huỷ giải đồng nghĩa với việc không thể công nhận kết quả hiện tại và không có đội vô địch cũng như không có đội xuống hạng. Điều đó mang đến sự công bằng cho tất cả các câu lạc bộ, không riêng gì SLNA”.

Sau buổi họp này, VPF sẽ đệ trình biên bản ý kiến CLB để Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) xem xét và ra quyết định liên quan chuyên môn, thứ hạng giải đấu.

Sau đó, VFF cần phải trình báo cáo lên AFC để có quyết định trong vấn đề chọn ra đội đại dại Việt Nam dự AFC Champions League và AFC Cup mùa tới.

SLNAFC.com

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

VIDEO CLIP

Toàn cảnh buổi lễ công bố hợp đồng giữa CLB Sông Lam Nghệ An và hậu vệ Trần Đình Hoàng

Hãy bấm like để cập nhật tin tức từ SLNAFCĐóng