Chung kết U17 Quốc gia 2018: 15h00 ngày 6/7: SLNA vs Viettel

  • 06/07/2018
  • 3098 lượt xem

Trong lịch sử các VCK U17 QG từ trước đến nay, SLNA đang sở hữu nhiều chức vô địch nhất với 7 lần đoạt cúp, trong khi đó Viettel chưa lần nào nâng chiếc cúp này.

Từ năm 2006 đến nay SHB.ĐN và PVF mỗi đội đăng quang 3 lần, còn Đồng Tháp 1 lần lên ngôi. Nếu giành chiến thắng trong trận chung kết chiều nay, SLNA mang chiếc cúp lần thứ 8 về phòng truyền thống. Ngược lại, một khi đánh bại SLNA, Viettel sẽ trở thành đội thứ 5 nâng cao chiếc cúp ở sân chơi U17.

Đến trước trận chung kết, SLNA và Viettel đều gây ấn tượng mạnh. Cả 2 đội sở hữu lối chơi nhuần nhuyễn, kết dính cao. Tính tổ chức, kỷ luật trong thực hiện đấu pháp và tuân thủ chiến thuật được các cầu thủ của 2 đội thực hiện khá hiệu quả. Không chỉ là sự đồng điệu trong lối chơi tập thể, cả Viettel lẫn SLNA đều sở hữu những cá nhân có khả năng gây đột biến cao. Chẳng hạn, SLNA có Mạnh Quỳnh trong khi Viettel có Ngọc Đức. Nói cách khác, đây là trận chung kết giữa “kẻ tám lạng” và “người nửa cân” rất đáng được chờ đợi.

Ở vòng bảng, Viettel từng đánh bại SLNA 3 bàn không gỡ. Nhưng đó là thời điểm mà cả hai đội đã sớm giành vé vào bán kết. Vì thế, trận đấu ấy không phải là thước đo để đánh giá sức mạnh của đôi bên.

Trận đấu chung kết U17 QG - Cúp Thái Sơn Nam 2018 giữa SLNA gặp Viettel sẽ diễn ra vào lúc 15h00 ngày 6/7 tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF (Văn Giang, Hưng Yên) và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6.

 

slnafc.com

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

VIDEO CLIP

Cầu thủ trẻ Nguyễn Bá Đức chia sẻ về cảm xúc được tham dự V.League 2019

Hãy bấm like để cập nhật tin tức từ SLNAFCĐóng