CLB hỗ trợ xe đưa CĐV ở Vinh ra Hà Nội, dự kiến 10.000 CĐV SLNA phủ vàng Hàng Đẫy

  • 07/09/2018
  • 14414 lượt xem

Để chuẩn bị cổ vũ và động viên tinh thần cho các cầu thủ, ngày 9/9 tới đây dự kiến sẽ có hơn 10.000 CĐV SLNA sẽ đến tiếp lữa cho đội bóng xứ Nghệ. Đặc biệt CLB sẽ hỗ trợ xe đưa đón CĐV ở Vinh ra Hà Nội.  

Các fan xứ Nghệ thường nói vui, với SLNA thì sân nào cũng là sân nhà. Câu ví von có phần đầy kiêu hãnh ấy, hoàn toàn có cơ sở. Hãy cứ nhìn mỗi lần SLNA thi đấu ở sân Chi Lăng, Thống Nhất, Gò Đậu … Chẳng khác nào như đang đá trên sân Vinh.

Để có một điều tuyệt vời ấy, là nhờ lối đá giàu bản sắc, cộng hưởng với tinh thần xa quê, gắn kết của người Nghệ đã tạo nên những chất Nghệ rất riêng trong bóng đá nơi xứ Người.

Vào ngày 9/9 tới, SLNA sẽ có chuyến làm khách ở Hàng Đẫy trước Hà Nội FC. Trận thư hùng năm nay sẽ hấp dẫn, khi SLNA đang có chuỗi 8 trận toàn thắng ở V-League và đang hướng đến kỷ lục 9 trận toàn thắng trong lịch sử. Còn HN FC, nếu thắng họ đứng trước cơ hội vô địch sớm.

Anh Phan Sơn (đại diện Hội CĐV SLNA tại HN) chia sẻ:”Kế hoạch đầu tiên của Hội CĐV SLNA tại Hà Nội đó là làm kênh phân phối vé cho CĐV, việc phân phối này được ủy quyền rõ ràng, với mục đích tránh tình trạng CĐV vất vả kiếm vé và không phải đi mua vé chợ đen. Thời gian phân phối vé là từ 10h – 21h (hàng ngày) tại Grand Coffee 436 Tây Sơn.

Bên cạnh đó Hội cũng đã lên kế hoạch cổ vũ cho SLNA rất bài bản. 5000 lá cờ Caro SLNA sẽ được phủ kín khán đài B. Trước trận đấu, sẽ tổ tổ chức cho diễu hành từ Mỹ Đình lên Hàng Đẫy. Đặc biệt, nếu bán được 10.000 vé thì khán đài B sẽ được BTC dành riêng cho CĐV xứ Nghệ”.

Điêu đặc biệt là CLB đã hỗ trợ xe cho những CĐV SLNA tại Vinh ra Hà Nội để tiếp thêm sức mạnh cho đoàn quân Nguyễn Đức Thắng. Xe sẽ xuất phát từ CLB vào lúc 8h00 ngày 9/9.  Được biết giá vé Hội phân phối là 50k/vé (đúng giá gốc), ngoài ra Hội kêu gọi NHM xứ Nghệ cùng chung tay phủ vàng sân Hàng Đẫy bằng việc tiếp sức mỗi người mua 1 lá cờ SLNA (30k/lá – Giá gốc) nhằm tạo nên một “sân khấu ngoại hạng” giữa Hà Thành.

Sáng nay (7/9) đội SLNA đã di chuyển ra Hà Nội và sẽ có buổi tập làm quen sân vào chiều mai. Trận đấu tại vòng 21 Vleague 2018 sẽ diễn ra vào lúc 19h00 ngày 9/9 trên sân vận động Hàng Đẩy.

slnafc.com

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

VIDEO CLIP

Pha đánh đầu mở tỷ số rất đẹp của tiền đạo Olaha Michael

Hãy bấm like để cập nhật tin tức từ SLNAFCĐóng