CLB SLNA làm lễ xuất quân mùa giải 2016

  • 19/02/2016
  • 2808 lượt xem

Chiều ngày 19/2, CLB SLNA bao gồm toàn thể lãnh đạo đội bóng, BHL và các cầu thủ đã làm lễ xuất quân tại Quảng trường Hồ Chí Minh, TP Vinh. 

Toàn đội chụp hình lưu niệm tại Quảng trường trong ngày xuất quân.


Hai ngày trước khi có trận đấu mở màn gặp Hải Phòng trên sân Vinh, SLNA đã đến Quảng trường Hồ Chí Minh dâng hoa, dâng hương trước anh linh của Người. Đồng thời, thể hiện quyết tâm sẽ thi đấu hết mình, cố gắng để đạt thành tích tốt nhất trong mùa giải 2016. Buổi lễ diễn ra đơn giản, lặng lẽ nhưng vô cùng ý nghĩa. 

Ông Nguyễn Hồng Thanh - TGĐ Công ty Cổ phần bóng đá SLNA cho biết: “Đây là mùa bóng mà SLNA đang thực hiện cuộc trẻ hoá lực lượng, đôn lên nhiều cầu thủ trẻ nhưng chúng tôi sẽ thi đấu với tinh thần quyết tâm cao nhất.

Trận đấu nào cũng là trận chung kết của SLNA nhằm mục đích cống hiến cho người hâm mộ yêu mến đội bóng những pha bóng hay, trận đấu đẹp. Mặc dù SLNA gặp nhiều khó khăn về tài chính và thiếu hụt lực lượng nhưng chúng tôi tin tưởng đội bóng sẽ thi đấu thành công tại mùa giải 2016”.

Trong danh sách đăng ký của SLNA ở V-League 2016, HLV Ngô Quang Trường đang có độ tuổi trung bình trẻ nhất với 22,6 tuổi (nếu tính riêng độ tuổi của riêng nội binh là 21,8 tuổi). 

Sau khi dâng hương tại Quảng trường Hồ Chí Minh, CLB SLNA đến đền thờ Vua Quang Trung (núi Dũng Quyết TP. Vinh) để dâng lễ, dâng hương và cầu bình an, sức khỏe cho toàn thể thành viên đội bóng.


Chùm ảnh lễ xuất quân CLB SLNA 

Toàn đội kính cẩn nghiêng mình trước anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.

TGĐ Nguyễn Hồng Thanh dẫn đoàn lên núi Dũng Quyết dân hương tại Đền thờ vua Quang Trung.

HLV Ngô Quang Trường tại buổi lễ dâng hương.

Nguyên Mạnh và các đồng đội thắp hương, cầu một mùa giải thi đấu thành công và bình an.

Mùa giải 2016, mục tiêu mà ban lãnh đạo CLB SLNA đặt ra là một vị trí vào Top 5. Tuy nhiên, BHL và các cầu thủ đặt quyết tâm cao nhất, thi đấu đạt thứ hạng tốt nhất có thể vì sự kỳ vọng của người hâm mộ xứ Nghệ.

 

WWW.SLNA-FC.COM

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

VIDEO CLIP

CÂU CHUYỆN, Ý NGHĨA VỀ BIỂU TRƯNG MỚI CỦA CLB SLNA - STORY OF SONG LAM NGHE AN FOOTBALL CLUB

Hãy bấm like để cập nhật tin tức từ SLNAFCĐóng