CLB SLNA sẽ tham dự Giải bóng đá Viettel mở rộng 2019

  • 24/12/2018
  • 3332 lượt xem

Để chuẩn bị cho mùa giải mới trong việc thử ngoại binh cũng như tìm ra những cầu thủ trẻ xuất sắc sẽ được đôn lên đội 1 trong mùa giải mới. CLB bóng đá Sông Lam Nghệ An sẽ tham dự giải bóng đá Viettel mở rộng 2019.

Giải bóng đá Viettel mở rộng 2019 quy tụ 7 đội bóng phía Bắc, là cơ hội không thể tốt hơn cho các câu lạc bộ có cơ hội cọ sát hoàn thiện kỹ, chiến thuật, và thử nghiệm đội hình trước khi vào mùa giải năm 2019. Diễn ra từ 04 – 12/01/2019, với các đội bóng tham dự bao gồm: Hà Nội FC, Hải Phòng, Than Quảng Ninh, Nam Định , Thanh Hóa, Sông Lam Nghệ An và chủ nhà Viettel. Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn 1 lượt, chọn 2 đội có thành tích tốt nhất vào đá bán kết.

Diễn ra trùng với thời điểm thi đấu Asian Cup 2019 của ĐT Việt Nam nên sẽ không có sự phục vụ của những tuyển thủ quốc gia nhưng đây là cơ để rà soát lại đội hình và thử nghiệm các cầu thủ trẻ cũng như các ngoại binh đang thử việc.

Hiện tại CLB đang đôn 6 cầu thủ trẻ lên thử việc ở đội 1 và dự kiến các cầu thủ ngoại sẽ đến thử việc vào cuối tháng 12. 

slnafc.com

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

VIDEO CLIP

Pha đánh đầu mở tỷ số rất đẹp của tiền đạo Olaha Michael

Hãy bấm like để cập nhật tin tức từ SLNAFCĐóng