CLB SLNA thăm hỏi cụ già neo đơn tại Nghi Lộc

  • 06/11/2016
  • 6541 lượt xem

Nằm trong kế hoạch thiện nguyện trước thềm mùa giải 2017 và được sự ủng hộ các các bạn CĐV SLNA tại Birmingham​ (Vương quốc Anh), chiều nay (6/11) HLV trưởng Nguyễn Đức Thắng đại diện cho CLB đã về xóm 3, xã Nghi Hưng – Nghi Lộc để tặng quà và thăm hỏi cho cụ Bùi Khắc Anh có hoàn cảnh hết sức đặc biệt.​

Cụ Bùi Khắc Anh, tên thường gọi là ông Hương, đang sinh sống tại xóm 3, Nghi Hưng – Nghi Lộc – Nghệ An. Khi còn trẻ, cụ thường xuyên tham gia đội dân công, tham gia đội văn nghệ của xã, huyện và các hoạt động thể thao phong trào tại địa bàn xã, huyện.

Hoàn cảnh của cụ vô cùng khó khăn. Hiện tại, tuổi cụ đã cao, mắt mù, không con cái, và trí tuệ cũng không còn minh mẫn. Tất cả sinh hoạt của cụ đều trông đợi vào người em trai. Hàng ngày, gia đình người em phải đưa cơm cho cụ sống lay lắt qua ngày.

Không những vậy, gia đình em trai cụ cũng có hoàn cảnh hết sức khó khăn và mắt em cụ cũng không thể nhìn thấy. Căn nhà cụ đang ở và đồ dùng hết sức thô sơ và xuống cấp. Tại nhà riêng của cụ, HLV Nguyễn Đức Thắng - HLV trưởng CLB SLNA đã gửi tặng cụ quà 5 triệu đồng tiền mặt và 1 thùng sữa TH Truemilk để cụ sửa sang lại nhà và mua thêm đồ dùng cần thiết. Đồng thời, động viên cụ sống vui vẻ lạc quan, vượt qua khó khăn hàng ngày. 

Khi đoàn tình nguyện của CLB SLNA đến thăm cụ Khắc Anh, cũng là lúc Hội tình nguyện "Nhịp cầu 37 yêu thương" đang sửa sang, dọn vệ sinh nhà ở cho Cụ.

Nằm trong chương trình từ thiện của CLB SLNA, vào tuần tới đại diện của CLB SLNA sẽ tặng quà cho những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh và thăm hỏi các bệnh nhân tại Bệnh viện Nhi Nghệ An, Bệnh viện Ung Bưới nghệ An. Trước đó, cá nhân HLV Nguyễn Đức Thắng đã trích tiền cá nhân đến thăm hỏi và động viên gia đình ông Phạm Văn Kiều, xã Nam Kim, huyện Nam Đàn có con trai bị lũ cuốn trôi trên đường đi học về.

www.slnafc.com

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

VIDEO CLIP

Toàn cảnh buổi lễ công bố hợp đồng giữa CLB Sông Lam Nghệ An và hậu vệ Trần Đình Hoàng

Hãy bấm like để cập nhật tin tức từ SLNAFCĐóng