CLB SLNA thông báo về công tác phòng, chống dịch Covid-19

  • 16/06/2021
  • 706 lượt xem

Hiện nay, trên địa bàn Thành phố Vinh đã xuất hiện 02 trường hợp F0 nhiễm Covid- 19 trên địa bàn phường Hà Huy Tập và P. Hưng Dũng, các trường hợp lây nhiễm có lịch trình khá phức tạp. Chính vì vậy, Ban lãnh đạo Cty CP Thể thao SLNA và Lãnh đạo CLB SLNA kính đề nghị toàn thể CB, CNV, các HLV, cầu thủ, khách đến làm việc thực hiện nghiêm một số nội dung như sau:

  • Thứ nhất: Hết sức bình tĩnh và tuyệt đối cảnh giác, không gây hoang mang trong cũng như ngoài câu lạc bộ.
  • Thứ hai: Tuyệt đối mang khẩu trang và sát khuẩn thường xuyên, thực hiện tối đa giãn cách. 
  • Thứ ba: Hạn chế tối đa ra ngoài nếu thực sự không cần thiết, ghi nhớ lịch trình sau mỗi lần di chuyển, những trường hợp đã đi từ vùng dịch có ý thức tự thực hiện phòng chống dịch cho bản thân và những người xung quanh.
  • Thứ tư: Bố trí phân công công việc hợp lý, ưu tiên làm việc tại nhà hoặc trực tuyến, các phụ huynh, người hâm mộ, khán giả hạn chế tối đa việc đến thăm, theo dõi tình hình tập luyện (Trừ trường hợp cấp bách, phải khai báo Y tế ngay tại cổng).

1. KHAI BÁO Y TẾ:

Đối với những cá nhân có làm việc làm việc tại CLB bắt buộc phải khai báo y tế trên http://tokhaiyte.vn hoặc khai báo y tế bằng mã QR Code, ứng dụng công nghệ thông tin/khai báo trực tiếp với chính quyền địa phương nơi cư trú theo hướng dẫn của Bộ Y tế trước khi vào cổng

Click link sau để khai báo y tế trực tuyến: https://tokhaiyte.vn/dang-ky-diem-kiem-soat-dich 

 2. CÁCH LY THEO DÕI NẾU ĐÃ LƯU TRÚ/ TIẾP XÚC VỚI NGƯỜI TỪ VÙNG DỊCH. 

Với những cá nhân có biểu hiện ho, sốt, khó thở hoặc các biểu hiện nghi ngờ nhiễm bệnh Covid-19 khác cần phải đến ngay các cơ sở Y tế gần nhất hoặc trạm y tế xã, phường, thị trấn để được hướng dẫn và xử lý kịp thời. 

3. ĐỀ NGHỊ CBNV THỰC HIỆN NGHIÊM TÚC VÀ PHÒNG DỊCH AN TOÀN.

• Thực hiện nguyên tắc “5K” phòng dịch Covid -19

• Thực hiện việc sát khuẩn tay và kiểm tra thân nhiệt hàng ngày

• Kích hoạt lại toàn bộ hệ thống ứng dụng BlueZone tại địa chỉ https://www.bluezone.gov.vn để được cảnh báo nguy cơ lây nhiễm COVID-19. 

Trưởng các phòng ban, bộ phận, đội thuộc nắm bắt và quản lý nhắc nhở việc đi lại của CB, PV, NV, cầu thủ phòng mình. Mong khách đến, các CĐV, phụ huynh lưu ý thông báo này.

CLB SLNA kính báo!

SLNAFC.com

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

VIDEO CLIP

Toàn cảnh buổi lễ công bố hợp đồng giữa CLB Sông Lam Nghệ An và hậu vệ Trần Đình Hoàng

Hãy bấm like để cập nhật tin tức từ SLNAFCĐóng