CLB SLNA tổ chức vui Tết Trung thu 2017 và biểu dương các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc

  • 03/10/2017
  • 5358 lượt xem

Hòa trong không khí tưng bừng đón Tết Trung thu năm 2017 của thiếu niên, nhi đồng cả nước, tối ngày 3/10/2017, CLB SLNA tổ chức vui Tết Trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là các vận động viên trẻ và con em cán bộ, HLV, VĐV, người lao động của CLB.

Cùng vui Tết Trung thu với các cháu VĐV trẻ, con em cán bộ, HLV, VĐV có các đồng chí Lãnh đạo Công ty, CLB: Ông Nguyễn Hồng Thanh - Tổng giám đốc Cty CP Sông Lam Nghệ An, Chủ tịch CLB , ông Hồ Văn Chiêm - Giám đốc điều hành, Ông Nguyễn Đình Nghĩa - Phó giám đốc,Chủ tịch Công đoàn và các cán bộ công nhân viên, HLV, VĐV đội 1 SLNA.

Vui Tết Trung thu là hoạt động thường niên được CLB bóng đá Sông Lam Nghệ An tổ chức dành cho các VĐV đội trẻ, con em cán bộ, HLV, VĐV đội 1 và người lao động công tác tại CLB bóng đá Sông Lam Nghệ An, thể hiện sự quan tâm, chăm sóc đối với thế hệ mai sau, những chủ nhân tương lai của đất nước. Đây cũng là ngày hội để các cháu được gặp gỡ giao lưu, vui chơi, ca hát, cùng gìn giữ nét văn hóa Tết Trung thu truyền thống của dân tộc.

Trong đêm Trung thu, các cháu thiếu niên, nhi đồng đã cùng nhau ca hát, chơi các trò chơi, cùng thưởng thức các màn múa lân....vui chơi và phá cỗ trong không khí đầm ấm, vui tươi.

Trong đợt này ngoài quà tặng của CLB bóng đá Sông Lam Nghệ An cho các cháu còn có sự quan tâm của nhà tài trợ chính Ngân hàng TMCP Bắc Á, Sữa TH Truemilk trao tặng quà, đồ dùng học tập các VĐV trẻ nhân dịp năm học mới 2017 - 2018. Và đặc biệt, nhân dịp Trung thu 2017, Lãnh đạo CLB SLNA trao tặng Bằng khen của UBND tỉnh Nghệ An cho các cá nhân và tập thể đã có thành tích xuất sắc trong mùa giải năm 2017.


Trưởng đoàn Nguyễn Ngọc Anh và HLV Trưởng Phan Như Thuật của đội bóng đá U11 SLNA giành chức Vô địch Giải bóng đá Nhi đồng toàn quốc 2017.


Tập thể đội U11 SLNA Vô địch Giải bóng đá Nhi đồng toàn quốc 2017 nhận bằng khe của UBND tỉnh


Các cá nhận đội U11 SLNA Vô địch Giải bóng đá Nhi đồng toàn quốc 2017 nhận bằng khen của UBND tỉnh Nghệ An


Tập thể đội U13 SLNA giành huy chương đồng tại Giải thiếu niên toàn quốc 2017 nhận bằng khe của UBND tỉnh


Tập thể đội U15 SLNA giành huy chương đồng tại Giải U15 quốc gia năm 2017 nhận bằng khe của UBND tỉnh

Thay mặt Ban Lãnh đạo CLB bóng đá Sông Lam Nghệ An Ông Hồ Văn Chiêm - Giám đốc điều hành cảm ơn nhà tài trợ và chúc các cháu VĐV, thiếu nhi luôn mạnh khỏe, vui tươi, tập luyện và thi đấu tốt, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, để xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước.

Một số hình ảnh nổi bật trong đêm Trung thu 2017 tại CLB Sông Lam Nghệ An. 

SLNAFC.com

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

VIDEO CLIP

Video: Loạt penalty bản lĩnh đưa U15 SLNA lên ngôi vô địch

Hãy bấm like để cập nhật tin tức từ SLNAFCĐóng