CLB SLNA trao quà cho các hoàn cảnh đặc biệt tại Hưng Nguyên

  • 02/12/2016
  • 5605 lượt xem

Nằm trong kế hoạch thiện nguyện trước thềm mùa giải 2017 và được sự ủng hộ các các bạn CĐV SLNA tại Birmingham​ (Vương quốc Anh). Sáng nay 02/12, Ông Nguyễn Hồng Thanh - Tổng Giám đốc, Chủ tịch CLB SLNA về quê hương cố Tổng Bí thư Lê Hồng Phong để thăm hỏi, động viên và tặng quà cho những hoàn cảnh khó khăn.​

Được sự dẫn đường của các đoàn thể xã Hưng Thông, Ông Nguyễn Hồng Thanh đã đến thăm gia đình Anh Lê Văn Cường và chị Nguyễn Thị Thơm, ở xóm 10 xã Hưng Thông, Hưng Nguyên bản thân anh và 2 con Lê Đức Anh (10 tuổi) và Lê Minh Trí (7 tuổi) đều bị mắc căn bệnh teo não do di chứng của chất động da cam, mọi sinh hoạt, ăn uống đều nhờ vào bố mẹ già. Tiền thuốc men và chi tiêu hàng ngày đều phải nhờ vào một mình người vợ làm công nhân ở miền Nam gửi về. 

Thay mặt CLB SLNA, Ông Nguyễn Hồng Thanh đã động viên gia đình vượt qua khó khăn. Đồng thời, trao cho gia đình Anh Lê Văn Cường suất quà trị giá 10 triệu đồng và 1 thùng sữa TH True Milk. Thay mặt gia đình và các đoàn thể xã Hưng Thông, Ông Phan Xuân Dục - Xã đội trưởng cảm ơn sự quan tâm ủng hộ của CLB SLNA cho gia đình. 

Hoàn cảnh thứ 2 là trường hợp cụ bà Nguyễn Thị Ý tại xóm 11, xã Hưng Thông, cụ năm nay 91 tuổi sống một mình, nhà cửa dột nát, ẩm thấp, mọi chi tiêu hàng ngày đều dựa vào sự hỗ trợ hàng tháng dành cho người cao tuổi. Thay mặt CLB SLNA Ông Nguyễn Hồng Thanh đã động viên cụ và trao suất quà trị giá 5 triệu đồng và 1 thùng sữa TH True Milk.

Vào tuần tới đại diện của CLB SLNA sẽ đến và tặng quà cho những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Yên Thành và Diễn Châu.

slnafc.com

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

VIDEO CLIP

Toàn cảnh buổi lễ công bố hợp đồng giữa CLB Sông Lam Nghệ An và hậu vệ Trần Đình Hoàng

Hãy bấm like để cập nhật tin tức từ SLNAFCĐóng