Cuộc thi ảnh: KHOẢNH KHẮC ĐẸP TRÊN KHÁN ĐÀI SÂN VINH 2018

  • 09/04/2018
  • 9788 lượt xem

Với mong muốn người hâm mộ đến sân Vinh nhiều hơn để cổ vũ cho các cầu thủ SLNA thi đấu đạt kết quả cao ở mùa giải 2018. Fanpage CLB cùng phối hợp với HCĐ SLNA tại Vinh tổ chức cuộc thi ảnh: "KHOẢNH KHẮC ĐẸP TRÊN KHÁN ĐÀI SÂN VINH 2018" - là nơi để các cổ động viên lưu lại khoảnh khắc ấn tượng của mình, bạn bè khi đến xem và cổ vũ đội bóng thi đấu trên sân Vinh.

THỂ LỆ CUỘC THI: KHOẢNH KHẮC ĐẸP TRÊN KHÁN ĐÀI SÂN VINH 2018

1. Mục đích ý nghĩa
- Với mong muốn người hâm mộ đến sân Vinh nhiều hơn để cổ vũ cho các cầu thủ SLNA thi đấu đạt kết quả cao ở mùa giải 2018. Fanpage CLB cùng phối hợp với HCĐ SLNA tại Vinh tổ chức cuộc thi ảnh: KHOẢNH KHẮC ĐẸP TRÊN KHÁN ĐÀI SÂN VINH 2018 - là nơi để các cổ động viên lưu lại khoảnh khắc ấn tượng của mình, bạn bè khi đến xem và cổ vũ đội bóng thi đấu trên sân Vinh.
- Đây cũng là cơ hội để tất cả ACE FC Vinh nói riêng, CĐV SLNA trên mọi miền đất nước nói chung và toàn thể người hâm mộ cùng tham gia hoạt động cổ vũ với tinh thần đẹp và văn minh. Đặc biệt, cuộc thi ảnh: KHOẢNH KHẮC ĐẸPTRÊN KHÁN ĐÀI SÂN VINH 2018 giúp mỗi chúng ta đều trải nghiệm cảm giác được “hòa mình trong niềm đam mê với trái bóng tròn”.

2. Đối tượng dự thi
- Cổ động viên SLNA 
- Người hâm mộ cả nước 

3. Thời gian chương trình
- Thời gian nhận ảnh: 01/04/2018 đến hết lượt đi V League 2018
- Thời gian chấm giải: 15/06/2018
- Công bố kết quả: 30/6/2018

4. Quy định về tác phẩm dự thi:
- Tác phẩm dự thi phải có đuôi JPG, PNG có chất lượng tốt không cắt ghép và chụp trong mùa giải 2018. (Có thể dùng máy ảnh, điện thoại,... dung lượng ảnh tối thiểu 2MB)
- Tác phẩm dự thi phải chụp trong hoặc ngoài khuôn viên sân Vinh (khuyến khích mặc áo CĐV SLNA), phù hợp với thuần phong mỹ tục, không có yếu tố bạo lực, khiêu dâm, đồi trụy, …
- Một người có thể tham gia với nhiều hình ảnh và không có giới hạn (lưu ý tập trung 1 tác phẩm để được nhiều like).
- Các hình ảnh phải thuộc quyền sở hữu của người tham gia (BTC sẽ không công nhận những hình ảnh được sao chép từ trên internet hoặc từ những cá nhân khác)
- Tác phẩm dự thi phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về bản quyền ảnh và bản quyền tác phẩm. BTC có toàn quyền sử dụng các tác phẩm dự thi để phục vụ truyền thông cuộc thi, quảng bá cho Trang, Web CLB và FC khu vực.
- Khi đến nhận giải các tác phẩm phải mang theo ảnh gốc (trong máy tính hoặc điện thoại) và phải có giấy cam đoan ảnh của chính mình không sao chép của người khác hay trên mạng.

5. Cách thức tham gia:
- Tác phẩm dự thi lưu lại khoảnh khắc ấn tượng trên khán đài của mình, bạn bè, của các CĐV hoặc cầu thủ đội bóng SLNA.
- Tác phẩm dự thi gửi đến Ban tổ chức (BTC):
+ Gửi qua địa chỉ email: khoanhkhacsanvinh@gmail.com kèm theo: Họ tên + Năm sinh + Địa chỉ + Số điện thoại + Địa chỉ trang facebook cá nhân
+ Truy cập trang fanpage của CLB SLNA tại địa chỉ: https://www.facebook.com/SLNAFC/ để xem tác phẩm của mình hoặc trược tiếp vào Album của chương trình tại địa chỉ: https://t.co/MkWePn8ach
- Sau khi BTC nhận ảnh và kiểm tra chất lượng ảnh, nếu đảm bảo đúng yêu cầu, chất lượng của ảnh thì  BTC sẽ post lên dự thi còn ảnh không đảm bảo chất lượng hoặc copy từ internet BTC sẽ không post lên và có trả lời lại trong email của các bạn gửi.
- Bước tiếp theo BTC sẽ edit ảnh các thí sinh post vào Album ảnh này để bắt đầu lượt bình chọn.
- BTC có quyền quyết định những bức ảnh nào sẽ được tham gia dự thi.

6. Cách thức tính điểm tác phẩm dự thi
- Khi tác phẩm của người dự thi có mã số xuất hiện trên trang pages (điều kiện bắt buộc người tham gia like trang và chia sẻ trang trên trang facebook cá nhân của mình)
- Cách thính điểm: Tổng điểm = Số lượng Like (thích): 1 điểm + Share (chia sẽ): 2 điểm.
- Ban tổ chức sẽ chọn ra 10 tác phẩm có số lượng Like và Share nhiều nhất để vào vòng chung khảo. Vòng chung khảo được chấm bởi các nghệ sỹ nhiếp ảnh để chọn ra các tác phẩm đoạt giải.
- Mọi hành vi gian lận trong việc like, share (spam) đều không được tính trong kết quả chính thức. Mỗi tài khoản facebook chỉ được tính tối đá la 10 lần share trong thời gian tổ chức và những tài khoản chia sẽ quá 10 lần BTC chỉ tính là 10 lần share. Không được dùng tài khoản facebook ảo (căn cứ lên tường của tài khoản).

7. Cơ cấu giải thưởng
- 01 Giải Nhất: 1.500.000 đồng + 01 Áo CĐV SLNA chính hãng mitre có 5 chữ ký cầu thủ SLNA bạn yêu thích.
- 01 Giải Nhì: 1.000.000 đồng + 01 Áo CĐV SLNA chính hãng mitre có 5 chữ ký cầu thủ SLNA bạn yêu thích.
- 02 Giải Ba : 500.000 đồng + 01 Áo CĐV SLNA chính hãng mitre có 5 chữ ký cầu thủ SLNA bạn yêu thích.
- 06 Giải Khuyến khích: 01 Áo CĐV SLNA chính hãng mitre có 5 chữ ký cầu thủ SLNA bạn yêu thích.

8. Công bố giải thưởng và trao giải
- Ban tổ chức sẽ công bố kết quả vào ngày: 30/6/2018
- Lễ trao Giải thưởng sẽ thông báo địa điểm cụ thể sau.

BAN TỔ CHỨC

slnafc.com

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

VIDEO CLIP

HLV Nguyễn Huy Hoàng chia sẻ về tình hình CLB SLNA

Hãy bấm like để cập nhật tin tức từ SLNAFCĐóng