Cuộc thi sáng tác slogan câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An

 • 24/06/2021
 • 776 lượt xem

Để phục vụ cho các hoạt động tuyên truyền, phát triển thương hiệu và truyền tải những thông điệp mới, CLB bóng đá Sông Lam Nghệ An phát động cuộc thi sáng tác Slogan. Chi tiết thể lệ và giải thưởng cuộc thi như sau:

THỂ LỆ CUỘC THI

I. Đối tượng: Toàn thể CBCNV Câu lạc bộ, cổ động viên CLB Sông Lam Nghệ An và người hâm mộ bóng đá trên khắp cả nước, người Việt Nam tại nước ngoài.

II. Nội dung bài thi:

1. Bài thi bao gồm 2 phần: Câu Slogan ngắn gọn (không quá 10 từ) và một đoạn lời bình, bình luận dưới 200 từ về ý nghĩa Slogan.

2. Slogan thể hiện được tinh thần thể thao cao thượng, khơi gợi niềm tự hào, bề dày lịch sử, bản sắc và truyền thống hào hùng của đội bóng, thể hiện niềm tin ở hiện tại và khát vọng về tương lai.

3. Slogan không được trùng với Slogan hiện có của các CLB bóng đá hoặc các doanh nghiệp khác.

4. Slogan súc tích, dễ hiểu, cảm xúc.

III. Thời gian tham dự và Phương thức gửi bài dự thi:

1. Thời gian tham dự:

 • Vòng sơ khảo: Bắt đầu từ 24/6/2021 đến hết 13/7/2021 
 • Vòng Chung khảo: Từ 16/7/2021 đến hết 24/7/2021

2. Phương thức gửi bài dự thi:

 • Vòng sơ khảo: Người dự thi công khai bài dự thi trên Sự kiện: Cuộc thi sáng tác Slogan SLNA 2021.
 • Vòng chung khảo: Người dự thi vui lòng gửi bài trên file Word hoặc soạn E-mail, kèm SĐT liên hệ và gửi về địa chỉ E-mail: info@slnafc.com
 • Tiêu đề email ghi rõ: Bài dự thi sáng tác Slogan CLB SLNA

Bài dự thi ghi rõ: SĐT liên lạc, địa chỉ.

IV. Cách thức chấm điểm: 

1. Vòng chọn Top 5 Slogan:

Sau khi kết thúc thời gian nhận bài dự thi, Ban giám khảo sẽ tiến hành chấm điểm để chọn ra top 5 Slogan phù hợp nhất. Ban tổ chức công bố top 5 Slogan trên Trang Facebook chính thức của CLB Sông Lam Nghệ An và Website: www.slnafc.com.

2. Vòng chọn Slogan chính thức:

- Khán giả bình chọn cho Slogan yêu thích nhất từ top 5 Slogan được Ban tổ chức công bố trên các kênh truyền thông chính thức. Bình chọn của khán giả chiếm 50% tổng số điểm.

- Ban giám khảo tiến hành chấm điểm top 5 Slogan, chiếm 50% số điểm còn lại.

- Slogan chính thức được lựa chọn là Slogan có tổng số điểm cao nhất, sau khi tổng kết vòng bình chọn của khán giả và vòng chấm điểm từ Ban giám khảo.

* Lưu ý: Đối với Slogan giống nhau, Ban giám khảo sẽ căn cứ vào thời gian gửi bài dự bị, phần giải thích ý nghĩa và thời gian Slogan để đưa ra quyết định cuối cùng.

 

 

V. Giải thưởng:

Cơ cấu giải thưởng bao gồm 05 giải khuyến khích dành cho top 5 Slogan được Ban giám khảo lựa chọn và 01 giải nhất dành cho Slogan chính thức được khán giả và Ban giám khảo lựa chọn.

- 05 giải khuyến khích: mỗi giải thưởng bao gồm 1.000.000 đồng1 bộ áo SLNA

- 01 giải nhất: 10.000.000 đồng; Áo SLNA 2021 (áo tập hoặc áo đấu) có chữ ký các cầu thủ.

Ban tổ chức sẽ gửi E-mail thông báo cụ thể đến người tham dự trúng giải. Giải thưởng và tác giả đạt giải Nhất sẽ được giới thiệu, được công bố trên kênh truyền thông của CLB Sông Lam Nghệ An.

Slogan được lựa chọn đồng nghĩa với việc tác giả đồng ý để Ban tổ chức sử dụng trong truyền thông, quảng cáo và các hoạt động khác của CLB SLNA.

Ban tổ chức cuộc thi trân trọng thông báo./.

 

SLNAFC.com

CÁC BÀI LIÊN QUAN

  Ý KIẾN BẠN ĐỌC

  VIDEO CLIP

  CÂU CHUYỆN, Ý NGHĨA VỀ BIỂU TRƯNG MỚI CỦA CLB SLNA - STORY OF SONG LAM NGHE AN FOOTBALL CLUB

  Hãy bấm like để cập nhật tin tức từ SLNAFCĐóng