Đội 1 Sông Lam Nghệ An nhận thêm 20 tỷ cho V.League 2019

  • 04/04/2019
  • 6348 lượt xem

Sáng nay (4/4), tại TP Vinh, Câu lạc bộ bóng đá Sông Lam Nghệ An đã tổ chức buổi lễ ra mắt đồng tài trợ đội 1 Sông Lam Nghệ An - Công ty Cổ phần tập đoàn An Thịnh Phát.

Đến tham dự buổi lễ có bà Nguyễn Thị Thanh Hương - Phó giám đốc sở Văn hóa - Thể thao Nghệ An; ông Nguyễn Thanh Hải - Phó chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Tập đoàn An Thịnh Phát; ông Nguyễn Hồng Thanh - Chủ tịch CLB Sông Lam Nghệ An; ông Hồ Văn Chiêm - Giám đốc điều hành CLB SLNA, cùng BHL, VĐV đội 1 SLNA.

Chuẩn bị cho mùa bóng 2019, SLNA gặp rất nhiều khó khắn về việc tìm kiếm nhà tài trợ và một lần nữa Ngân hàng Bắc Á, Công ty cổ phần Chuỗi Thực phẩm TH tiếp tục là nhà tài trợ chính của đội bóng. Nhưng ở thời điểm hiện tại khi các trụ cột của SLNA đã hết hạn hợp đồng nên cần một nguồn kinh phí rất lớn để đáo hạn hợp đồng và giữ chân các trụ cột do đó đòi hỏi sự chung tay của các doanh nghiệp và Công ty cổ phần Tập đoàn An Thịnh Phát đã đồng hành tài trợ cho đội 1 Sông Lam Nghệ An tại mùa giải 2019.   


Bà Nguyễn Thị Thanh Hương - PGĐ Sở Văn Hóa và Thể thao Nghệ An, Ông Hồ Văn Chiêm - Giám đốc Điều hành CLB SLNA tặng hoa cho đại diện nhà tài trợ.

Công ty cổ phần Tập đoàn An Thịnh Phát là một tập đoàn kinh doanh đa nghề có trụ sở đóng tại địa bàn Tp.Vinh. Trước mắt họ sẽ tài trợ 1 năm với số tiền 20 tỷ đồng cho đội 1 SLNA thi đấu tại V.League. Theo như chia sẻ của lãnh đạo nhà đồng tài trợ, doanh nghiệp này cam kết sẽ đồng hành dài hạn cùng đội 1 SLNA từ 3-5 năm.


Ông Nguyễn Thanh Hải - Phó chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Tập đoàn An Thịnh Phát 

Hiện tại, SLNA đang xếp ở vị trí thứ 3 trên BXH V.League 2019 với 2 trận thắng và 1 trận hòa, tại vòng 4 V.League SLNA sẽ có chuyến làm khách vào ngày 7/4 trước CLB Hà Nội. Cũng trong ngày hôm nay đội bóng đã lên đường di chuyển ra Hà Nội để chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu này.

slnafc.com

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

VIDEO CLIP

Bếp trưởng mới của SLNA: Cơ duyên và tình yêu mãnh liệt với đội bóng quê hương

Hãy bấm like để cập nhật tin tức từ SLNAFCĐóng