Đội hình SLNA gặp nhiều xáo trộn trước trận gặp Sài Gòn

  • 09/04/2016
  • 3364 lượt xem

Ngày mai (10/4), thầy trò HLV Ngô Quang Trường sẽ tiếp đón tân binh V.League 2016 là CLB Sài Gòn. Ở trận đấu tại vòng 5 này, SLNA có đôi chút thiệt thòi so với Sài Gòn FC về mặt lực lượng. 

Không khí tập luyện thoải mái của các cầu thủ SLNA trước trận đấu

Trong buổi tập chuẩn bị cho cuộc tiếp đón Sài Gòn FC trên sân Vinh, BHL SLNA xác nhận hậu vệ cánh phải Trần Đình Hoàng sẽ không có mặt vì lý do sức khỏe. Theo đó, hậu vệ sinh năm 1991 vẫn chưa hết bị sốt và không thể tham gia những buổi tập gần đây của SLNA. 

Ngoài Đình Hoàng, đội chủ nhà không có trường hợp vắng mặt đáng tiếc nào. Tuy nhiên, nhiều khả năng HLV Ngô Quang Trường sẽ có nhiều sự xáo trộn trong việc bố trí đội hình trong trận đấu ngày mai. Một trong số đó là hậu vệ Quế Ngọc Hải, nhiều khả năng anh sẽ được đẩy lên đá tiền vệ trung tâm cùng với tiền vệ Khắc Ngọc. Bên cạnh đó, để thay thế Đình Hoàng trong trận đấu ngày mai, BHL đội bóng xứ Nghệ sẽ phải tính đến phương án sử dụng Thế Nhật cho vị trí này, đồng thời đẩy trung vệ Mạnh Hùng ra trấn giữ hàng lang cánh trái. 

Trong khi đó, HLV Nguyễn Đức Thắng bên phía Sài Gòn cho biết, đội khách trong trận đấu ngày mai sẽ có được một đội hình mạnh nhất. Trận đấu giữa SLNA và Sài Gòn tại vòng 5 V.League 2016 sẽ diễn ra vào lúc 16h00 ngày mai 10/4 và được THTT trên kênh Bóng đá TV, NTV.
 

WWW.SLNAFC.COM

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

VIDEO CLIP

Toàn cảnh buổi lễ công bố hợp đồng giữa CLB Sông Lam Nghệ An và hậu vệ Trần Đình Hoàng

Hãy bấm like để cập nhật tin tức từ SLNAFCĐóng