Đội trưởng Nguyên Mạnh gặp chấn thương kinh hoàng trên đất Singapore

  • 10/02/2018
  • 8738 lượt xem

Trận đấu gặp Tampines Rover tại vòng bảng, AFC Cup 2018 diễn ra tối nay (10/2), thủ môn Trần Nguyên Mạnh của SLNA đã gặp phải một chấn thương nặng.

Trong một tình huống nhảy lên để bắt bóng bổng ở phút thứ 17 của hiệp 1,thủ môn Nguyên Mạnh đã gặp chấn thương nặng. Sau pha nhảy lên bắt bóng bổng, tai họa đã đến với thủ quân SLNA, cú ngã xuống một cách bị động khiến khuỷu tay của thủ môn SLNA gãy gập.

Ngay lập tức, Nguyên Mạnh được đội ngũ y tế sơ cứu và HLV Nguyễn Đức Thắng bắt buộc phải sử dụng thủ môn dự bị là Lê Văn Hùng. Đồng thời, tấm băng thủ quân được trao lại cho đội phó Quế Ngọc Hải.

Chấn thương của Nguyên Mạnh được cho là rất nghiêm trọng. Chứng kiến hình ảnh đau đớn của thủ môn SLNA, đồng đội, cầu thủ đội bạn và người hâm mộ không khỏi cảm thấy xót xa. Theo thông tin mới nhất từ BHL, thủ thành Nguyên Mạnh sẽ được mổ vào sáng ngày mai 11/2, và toàn đội sẽ rời Singapore về Việt Nam vào trưa mai.

Với mức độ chấn thương như vậy Nguyên Mạnh sẽ phải nghỉ thi đấu dài hạn  và có thể lỡ lượt đi mùa giải 2018. 

Trong trận đấu chiều nay đội Sông Lam Nghệ An đã thi đấu xuất sắc khi giành chiến thắng 2 - 0 trước Tampines Rover (SIN) với 2 bàn thắng của Hồ Phúc Tịnh và Hồ Khắc Ngọc. 

slnafc.com

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

VIDEO CLIP

Cầu thủ trẻ Nguyễn Bá Đức chia sẻ về cảm xúc được tham dự V.League 2019

Hãy bấm like để cập nhật tin tức từ SLNAFCĐóng