Giao hữu: SLNA giành thắng lợi 3-2 trước Hải Phòng

  • 21/05/2017
  • 11686 lượt xem

(SLNAFC.com) - Ở trận đấu giao hữu chiều nay (21/5) giữa SLNA và Hải Phòng trong giai đoạn chuẩn bị cho giai đoạn 2 V.League 2017, SLNA đã có được 3 bàn thắng vào lưới đội bóng đất cảng...​

Trong hiệp 1 của trận đấu, HLV Nguyễn Đức Thắng tung ra đội hình xuất phát bao gồm thủ môn Lê Quang Đại, các hậu vệ Văn Mạnh, Minh Đức, Thế Nhật, Sỹ Nam. Các tiền vệ Xuân Thắng, Sỹ Sâm, Thanh Phong, Văn Đức, Olaha và ngoại binh vừa đặt chân đến thử việc. Trong khi đó, Hải Phòng ra sân mà không có đội trưởng Lê Văn Phú và 2 ngoại binh chủ chốt Stevens và Fagan. Chính vì vậy, các cầu thủ SLNA thi đấu khá lấn lướt trong hiệp 1 và minh chứng là 3 bàn thắng được SLNA tạo ra do công của Văn Đức, Xuân Thắng và Văn Mạnh.

Bước sang hiệp 2, cả SLNA và Hải Phòng đều có những sự thay đổi về nhân sự. Bên phía SLNA, thủ môn Trần Văn Tiến, các tiền vệ Hồ Khắc Ngọc, Phạm Xuân Mạnh, Ngô Xuân Toàn và 1 ngoại binh được tăng cường để thay cho Olaha. Bên phía Hải Phòng, các trụ cột như Minh Châu, Văn Nhiên, Văn Hùng, Đình Bảo và 2 tiền đạo Stevens - Fagan được tung vào sân. Và chính 2 tiền đạo này đã thay nhau ghi bàn giúp thầy trò HLV Trương Việt Hoàng rút ngắn tỷ số xuống còn 2-3 trước khi trận đấu kết thúc.

Còn ở trận giao hữu giữa U15 SLNA và U17 SHB Đà Nẵng, các cầu thủ Đinh Xuân Tiến, Nguyễn Văn Bách và Nguyễn Thế Giáo đã thay nhau lập công, ấn định tỷ số 3-0 trước đội bóng sông Hàn.

SLNAFC.com

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

VIDEO CLIP

Highlights | Sông Lam Nghệ An – Hồng Lĩnh Hà Tinh | Giao hữu chuẩn bị mùa giải 2020 | SLNA FC

Hãy bấm like để cập nhật tin tức từ SLNAFCĐóng