HLV Hữu Thắng loại Tuấn Anh và Quang Huy khỏi danh sách dự AFF Suzuki Cup 2016

  • 19/11/2016
  • 4468 lượt xem

Sau cuộc họp của BHL diễn ra tối 18/11, HLV Nguyễn Hữu Thắng đã quyết định gạch tên 2 tuyển thủ Tuấn Anh và Quang Huy khỏi danh sách dự AFF Suzuki Cup 2016.


Tuấn Anh đã có mặt trên sân tập hai ngày qua, nhưng không đảm bảo thể lực để thi đấu. Ảnh: Đức Đồng.

Thực tế, Tuấn Anh là một cái tên rất quan trọng với tuyển Việt Nam, nên dù anh bị chấn thương khi thi đấu ở Nhật Bản trở về, HLV Nguyễn Hữu Thắng vẫn quyết định đưa tiền vệ này sang Myanmar để các bác sĩ chăm sóc với tất cả liệu phát tốt nhất, nhằm giúp Tuấn Anh kịp hồi phục để có thể góp mặt ở  AFF Cup 2016. Tuy nhiên, lực bất tòng tâm nên Tuấn Anh đành phải chia tay giải đấu lớn nhất khu vực trong nuối tiếc.

HLV Hữu Thắng chia sẻ rằng anh rất tiếc khi phải gạch tên Tuấn Anh ra khỏi danh sách dự AFF Suzuki Cup 2016, nhưng đấy cũng là cách anh giữ cho cầu thủ trẻ này có thể tiếp tục góp mặt ở tuyển Việt Nam trong thời gian tới, vì chấn thương của Tuấn Anh nếu cố thi đấu sẽ rất không tốt cho sự nghiệp của anh.

Trong khi đó, Quang Huy là một tân binh vừa mới được bổ sung sau này. Đây là một cầu thủ trẻ có nhiều nỗ lực trong thời gian qua. Tuy nhiên, vị trí của Quang Huy có nhiều gương mặt gạo cội đang trấn giữ, nên cầu thủ đang khoác áo đội Hải Phòng này buộc phải nói lời chia tay AFF Suzuki Cup 2016. 

Như vậy, danh sách chính thức tham dự AFF Suzuki Cup 2016 của tuyển Việt Nam giờ còn đúng 23 cầu thủ theo điều lệ của BTC.

Ngay sau khi ban huấn luyện  đội tuyển Việt Nam họp xong, HLV Nguyễn Hữu Thắng đã có cuộc trò chuyện với 2 tuyển thủ kể trên và động viên họ tiếp tục nỗ lực hơn để chờ cơ hội sau bởi cả hai đều còn rất trẻ.

Được biết, ngày mai Tuấn Anh và Quang Huy sẽ rời Yangon để về nước.

Danh sách 23 cầu thủ Việt Nam dự AFF Cup 2016:

Thủ môn: Trần Nguyên Mạnh, Đặng Văn Lâm, Huỳnh Tuấn Linh.

Hậu vệ: Quế Ngọc Hải, Trương Đình Luật, Bùi Tiến Dũng, Đinh Tiến Thành, Âu Văn Hoàn, Trần Đình Đồng, Vũ Văn Thành, Sầm Ngọc Đức.

Tiền vệ: Lương Xuân Trường, Ngô Hoàng Thịnh, Phạm Thành Lương, Đinh Thanh Trung, Nguyễn Trọng Hoàng, Vũ Minh Tuấn, Trần Phi Sơn

Tiền đạo: Lê Công Vinh, Nguyễn Văn Quyết, Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Văn Toàn, Lê Văn Thắng.

Lịch thi đấu và truyền hình trực tiếp.

Theo: Bongdaplus

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

VIDEO CLIP

HLV Nguyễn Huy Hoàng chia sẻ về tình hình CLB SLNA

Hãy bấm like để cập nhật tin tức từ SLNAFCĐóng