HLV Ngô Quang Trường: "Các cầu thủ trẻ đã dần hòa nhập..."

  • 05/03/2016
  • 2144 lượt xem

Bị dẫn trước ở phút thứ 23 sau pha lập công của Felix bên phía đội khách, SLNA dẫn ngược 2 – 1 ở những phút cuối hiệp 1 do công của Phi Sơn và Văn Vinh. Niềm vui ngắn chẳng tày gang, đội bóng xứ Nghệ lại bị Mạnh Toàn san bằng cách biệt ở phút 46. Dù cho Odah đã tỏa sáng nâng tỷ số lên 3 – 2 ở những phút sau đó, nhưng bàn thắng trên chấm Penalty của đội trưởng Đinh Thanh Trung đã lấy đi một chiến thắng của thầy trò HLV Ngô Quang Trường. 

HLV Hoàng Văn Phúc: “Tôi đánh giá trận đấu này là một trận đấu mở khi có đến 6 bàn thắng. Kể từ khi lên V.League, chúng tôi không có thành tích tốt trước SLNA dù trên sân nhà hay sân khách. Vì vậy tôi đã chuẩn bị cho các cầu thủ rất kỹ về mặt tâm lý. Hôm nay, hàng phòng ngự cả 2 bên đã chơi không tốt và có những sai số. Với QNK Quảng Nam, hôm nay tuyến tiền vệ và tiền đạo đã chơi tốt, còn hàng phòng ngự chúng tôi sẽ phải chấn chỉnh lại trong những trận đấu sau. Hàng phòng ngự SLNA có cặp trung vệ chưa ổn định và có nhiều xáo trộn do thiếu vắng Quế Ngọc Hải. SLNA có nhiều cầu thủ trẻ nhưng cũng cần phải có những trụ cột để họ tiến bộ hơn. QNK Quảng Nam có điểm cũng vì chúng tôi đã phân tích kỹ tình hình lực lượng của đối phương. Tôi hài lòng với điểm số đầu tiên có được ngày hôm nay và chúng tôi sẽ phải phấn đấu nhiều hơn.”

HLV Ngô Quang Trường: “Hôm nay khán giả sân Vinh không được như những trận đấu thường ngày, nhưng dù sao sự có mặt của họ cũng đã phần nào giúp các cầu thủ tự tin hơn. Không có chuyện các cầu thủ nội và cầu thủ ngoại bất đồng với nhau. Một phần do bất đồng ngôn ngữ và những tình huống trên sân khiến họ như vậy. Chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất để họ thể hiện. Ngoại binh và cầu thủ trẻ đã có sự hòa nhập tốt hơn những trận đấu trước. Ở những trận đấu sau BHL sẽ họp bàn lại và tìm cách hạn chế được những sai sót nơi hàng phòng ngự.”

WWW.SLNAFC.COM

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

VIDEO CLIP

Toàn cảnh buổi lễ công bố hợp đồng giữa CLB Sông Lam Nghệ An và hậu vệ Trần Đình Hoàng

Hãy bấm like để cập nhật tin tức từ SLNAFCĐóng