HLV Ngô Quang Trường nói gì sau chiến thắng tối thiểu của SLNA?

  • 19/03/2021
  • 1759 lượt xem

Chia sẻ sau trận thắng trước Than Quảng Ninh tại vòng 4 V.League 2021, HLV Ngô Quang Trường không giấu được sự hài lòng nhưng vẫn còn một số vấn đề đội bóng xứ Nghệ cần phải cải thiện.

HLV Quang Trường chia sẻ sau trận đấu. Ảnh: Đức Anh
HLV Quang Trường chia sẻ sau trận đấu. Ảnh: Đức Anh

Trên sân Vinh, pha tạt bóng chuẩn xác của Phạm Xuân Mạnh giúp ngoại binh Bruno Henrique ghi bàn duy nhất trong chiến thắng 1-0 của đội chủ nhà Sông Lam Nghệ An trước Than Quảng Ninh ở vòng 4 V.League 2021 chiều 18/3.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Ngô Quang Trường của SLNA đánh giá: “Đây là một trận đấu mà hai đội có sự cân bằng. Chúng tôi chỉ nhỉnh hơn Quảng Ninh ở hiệp 1 với một số cơ hội. Trong hiệp 2, khi bị dẫn bàn, Quảng Ninh đã vùng lên. Rất may là SLNA đã bảo toàn thành quả với chiến thắng trên sân Vinh. Tôi hài lòng về trận đấu này. Không chỉ có 3 điểm mà chúng tôi đã cải thiện được khá nhiều, đặc biệt là hàng phòng ngự”.

Trận này, tiền đạo Bruno Henrique là người lập công, HLV Ngô Quang Trường nói về cầu thủ này: “Cậu ấy cần thêm thời gian. Bruno cần linh hoạt và chuyển hóa cơ hội tốt hơn nữa. Có như thế, đội mới có thể khá hơn ở khâu dứt điểm. Dẫu sao với chiến thắng này, chúng tôi cũng có thêm sự tự tin, nhất là sau 3 trận không thắng trước đó. Chặng đường vẫn còn ở phía trước. Chúng tôi sẽ cố gắng giành kết quả tốt hơn trong những trận tiếp theo”.


SLNA 1-0 ThanQuảng Ninh | Vòng 4 - V.League 2021 | Bàn thắng mở tỷ số của Bruno cho SLNA

HLV Ngô Quang Trường cũng gửi gắm tới các CĐV SLNA: “Chúng tôi gửi tới NHM bóng đá của SLNA rằng, có những lúc đội thăng hoá nhưng cũng có những lúc khủng hoảng. Hy vọng sẽ NHM sẽ luôn ủng hộ đội bóng trong bất kỳ hoàn cảnh nào”.

Về phía đội khách Than Quảng Ninh, HLV Hoàng Thọ tiếc nuối khi đội mất 2 cầu thủ chủ lực: “SLNA thực sự tận dụng cơ hội tốt hơn. Chúng tôi thì không. Việc thiếu Diogo khiến chúng tôi mất đi khả năng làm tường trên hàng công và gây sức ép với trung vệ đối phương. Eydison thì vốn quen đá ở biên, nên khi bó vào trong không thể hiện được mình.

Đá ở sân Vinh quả thực rất khó khăn. SLNA quả thực trẻ hóa đội hình rất tốt. Ngay cả khi những trụ cột ra đi, SLNA vẫn có lứa kế cận rất tốt. Về phần đội bóng của tôi, các em trẻ cũng đã nỗ lực. Hy vọng họ sẽ dần tự tin từng trận đấu một”.

slnafc.com

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

VIDEO CLIP

HLV Nguyễn Huy Hoàng chia sẻ về tình hình CLB SLNA

Hãy bấm like để cập nhật tin tức từ SLNAFCĐóng