HLV Ngô Quang Trường phủ nhận những tin đồn về Mạnh Hùng

  • 29/04/2016
  • 3487 lượt xem

Trong thời gian gần đây có một số bài báo đưa tin không đúng sự thật về cầu thủ Phạm Mạnh Hùng, www.slnafc.com đã có cuộc phỏng vấn với HLV trưởng Ngô Quang Trường (SLNA) về vấn đề này.​

HLV Trưởng SLNA Ngô Quang Trường

PV: Thời gian qua, có nhiều luồng thông tin cho rằng cầu thủ Phạm Mạnh Hùng bị CLB SLNA kỷ luật nội bộ không rõ nguyên nhân, phản ứng của BHL SLNA về vấn đề này như thế nào?

HLV Ngô Quang Trường: "Chúng tôi khẳng định Mạnh Hùng không bị kỷ luật nội bộ như các báo đã đăng tin. Trong trận đấu với HAGL ngày 24/4 chúng tôi không đưa Mạnh Hùng vào vì hoàn toàn về vấn đề chuyện môn, cậu ấy đang bị cảm cúm và trong mấy trận đấu vừa qua do phong độ của cậu ấy không tốt nên chúng tôi không sử dụng là chuyện bình thường. Người hâm mộ cũng nên chọn lọc thông tin về SLNA trên những bài báo chính thống và có uy tín để tránh những hiểu nhầm đáng tiếc."

Cũng trong thời gian này, một số bài báo đưa tin cầu thủ SLNA được gạ gẫm làm độ, ông có biết về vấn đề này không?

- Tôi chưa nghe ai nói gì về chuyện này. Như các bạn đã biết Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã phối hợp với Cục cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hôị C45 (Bộ Công an) phối hợp phòng chống tiêu cực trong bóng đá, đầu mùa giải 2016 Công ty VPF đã ký hợp đồng với Sportradar trong việc nhận các thông tin, dữ liệu, đánh giá, cảnh báo sớm về các trận đấu, BTC Giải cũng đã làm việc với CLB từ đầu mùa giải và CLB cũng đã có quán triệt về việc này và giáo dục thường xuyện để cầu thủ hiểu và tránh xa các tệ nạn. Về quan điểm của CLB cũng như BHL nếu phát hiện tiêu cực ngoài việc xử lý theo pháp luật, quy định của LĐBĐ Việt Nam CLB sẽ có kỷ luật riêng tùy theo mức độ vi phạm.
Qua đây chúng tôi cũng mong muốn cộng tác với khán giả, CĐV thông tin lại cho chúng tôi khi có cầu thủ nào có hành vi vi phạm thì báo ngày cho chúng tôi để chúng điều tra và xử lý.

Trận đấu với Long An ngày 01/5 trên sân Vinh khi Ngọc Hải phải nghỉ thi đấu vì thẻ phạt, vậy cơ hội ra sân cho Mạnh Hùng trong trận đấu này?

- Thực tế, việc sử dụng cầu thủ nào hay không còn tùy thuộc vào từng trận đấu và chiến thuật. Ở trận đấu tới gặp Long An chúng tôi mất Ngọc Hải nên hàng phòng ngự sẽ có thay đổi, việc sử dụng Mạnh Hùng hay không còn tùy thuộc vào sức khỏe của cậu ấy và phong độ hiện tại, nếu đáp ứng được thì chúng tôi sẽ sử dụng còn không thì chúng tôi sử dụng những cầu thủ khác có phong độ tốt hơn. Quan điểm của chúng tôi là cầu thủ ra sân phải đảm bảo sức khỏe thi đấu cống hiến và đạt phong độ tốt thì chúng tôi sử dụng. 

Xin cảm ơn ông về cuộc trao đổi này!

HH

www.slnafc.com

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

VIDEO CLIP

Phan Văn Đức ghi bàn thắng giúp SLNA đánh bại SHB Đà Nẵng với tỷ số 1-0 tại Vòng 3 - V.League 2020

Hãy bấm like để cập nhật tin tức từ SLNAFCĐóng