HLV Nguyễn Đức Thắng chia sẻ nỗi đau với gia đình người bị nạn vì lũ lụt tại Nam Đàn

  • 04/11/2016
  • 8196 lượt xem

Chiều ngày (4/11), HLV Nguyễn Đức Thắng cùng trợ lý Nguyễn Văn Thịnh đã đến vùng lũ xã Nam Kim, huyện Nam Đàn (Nghệ An), để động viên và chia sẻ nỗi đau mất mát với gia đình anh Phạm Văn Kiều, trú tại xóm Tam Giác.

Trong đợt lũ lụt vừa qua ngày 15/10, em Phạm Ngọc Hoàng là học sinh lớp 8B, Trường THCS xã Nam Kim, huyện Nam Đàn đang trên đường đi học đã bị lũ cuốn trôi. Đồng cảm với nỗi đau quá lớn của gia đình và thân nhân người bị nạn. BHL SLNA gồm HLV trưởng Nguyễn Đức Thắng cùng các trợ lý của mình đã di chuyển về vùng lũ xã Nam Kim, huyện Nam Đàn (Nghệ An), để động viên và chia sẻ nỗi đau mất mát với gia đình ông Phạm Văn Kiều, trú tại xóm Tam Giác.

Tại đây, HLV Nguyễn Đức Thắng đã thắp hương cho em Phạm Ngọc Hoàng và gửi lời chia buồn sâu sắc đến người thân của nạn nhân. Đồng thời, tân HLV trưởng Sông Lam Nghệ An cũng đã trao món quà 5 triệu đồng để chia sẻ phần nào nỗi đau với gia đình.


HLV trưởng SLNA Nguyễn Đức Thắng cùng trợ lý Nguyễn Văn Thịnh trao quà và trò chuyenj động viên người thân gia đình em Phạm Ngọc Hoàng (Ảnh Lê Giáp)

Trong tuần tới CLB SLNA sẽ tiếp tục trao quà cho những hoàn cảnh khó khăn, những số phận bất hạnh và các gia định bị thiệt hại trong đợt thiên tai vừa qua.

www.slnafc.com

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

VIDEO CLIP

Toàn cảnh buổi lễ công bố hợp đồng giữa CLB Sông Lam Nghệ An và hậu vệ Trần Đình Hoàng

Hãy bấm like để cập nhật tin tức từ SLNAFCĐóng