HLV Nguyễn Đức Thắng giành phần thưởng HLV xuất sắc nhất tháng tặng CĐV đặc biệt Nguyễn Bá Kỳ

  • 08/09/2018
  • 7698 lượt xem

HLV Nguyễn Đức Thắng sẽ dành phần thưởng huấn luyện viên xuất sắc nhất tháng để trao tặng cho Nguyễn Bá Kỳ - mộy CĐV đặc biệt của SLNA.

.
HLV Nguyễn Đức Thắng trong một lần trao quà cho Nguyễn Bá Kỳ

Anh Nguyễn Bá Kỳ là gương mặt không xa lạ với các thành viên của SLNA cũng như người hâm mộ bóng đá cả nước. Dù bị liệt toàn thân, anh vẫn luôn đồng hành với đội bóng xứ Nghệ trong tất cả các trận đấu trên sân Vinh bất kể trời mưa hay nắng và đã có nhiều chuyến đi xa cổ vũ cho đội bóng có thể nói Nguyễn Bá Kỳ là cổ động viên đặc biệt của SLNA.

Với những tình cảm giành cho đội bóng và khâm phục sự vượt khó để đồng hành cùng đội bóng SLNA. Sau khi Ban tổ chức V.League công bố các phần thưởng của tháng 7,8 và CLB SLNA đã giảnh 'hattrick' danh hiệu CLB, HLV, cầu thủ xuất sắc nhất tháng 7, 8. Vinh dự giành giải thưởng HLV xuất sắc nhất tháng HLV Nguyễn Đức Thắng đã nghĩ ngay đến CĐV đặc biệt của đội bóng và trao tặng phần quà này cho Nguyễn Bá Kỳ.

Trước đó vào mùa giải năm ngoái Bá Kỳ bày tỏ nguyện vọng của mình trước các phóng viên, cũng như BLĐ CLB mong muốn được một lần vào thành phố mang tên Bác để đồng hành cùng Hội CĐV SLNA ở Miền Nam trên sân Thống Nhất. Trước nguyện vọng đó HLV Nguyễn Đức Thắng đã hỗ trợ chi phí đi lại cho cả 2 vợ chồng Bá Kỳ vào sân thống nhất để xem trận đấu giữa SLNA gặp Sài Gòn ở mùa giải 2017.

Sau nhận được thông tin HLV Nguyễn Đức Thắng sẽ trao cho mình món quà ý nghĩa này chia sẽ với người viết Nguyễn Bá Kỳ nói " Em rất vui khi nhận được món quà đặc biệt này, em xin chân thành cảm ơn Anh Thắng cùng CLB, nhưng điều em vui nhất là CLB đã vượt qua khó khăn ở đầu mùa giải và thi đấu rất tốt ở lượt về. Ở trận đấu gặp Hà Nội vào ngày mai ban đầu em có kế hoạch ra Hà Nội để cỗ vũ cho đội bóng nhưng do thời tiết mưa việc đi lại rất khó khăn nên em không thể đồng hành cùng khán giả miền Bắc mà chỉ ở nhà theo dõi qua truyền hình và cỗ vũ cho đội bóng. Em chúc cho đội giành được kết quả tốt nhất trong trận đấu ngày mai".

Các giải thưởng CLB, HLV và Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 7&8 sẽ được Ban tổ chức trao tại trận đấu CLB Hà Nội gặp CLB Sông Lam Nghệ An, ngày 09/9/2018 trên SVĐ Hàng Đẫy, TP. Hà Nội.

slnafc.com

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

VIDEO CLIP

Pha đánh đầu mở tỷ số rất đẹp của tiền đạo Olaha Michael

Hãy bấm like để cập nhật tin tức từ SLNAFCĐóng