HLV Nguyễn Đức Thắng (Sài Gòn) chỉ ra nguyên nhân SLNA giành chiến thắng

  • 10/04/2016
  • 8720 lượt xem

HLV đội khách ông Đức Thắng khẳng định, chiến thắng của đội bóng xứ Nghệ mang đậm dấu ấn của thủ môn Nguyên Mạnh và tiền đạo Odah Marshal.

Sau khi làm lễ cưới, đội trưởng của SLNA đã tập trung tối đa cho trận đấu tiếp theo của đội nhà và không dự tuần trang mật với người vợ mới cưới. HLV trưởng đội bóng xứ Nghệ cũng cho biết ông rất hài lòng với màn trình diễn của thủ môn sinh năm 1991 trong ngày hôm nay.Trong trận đấu này, thủ môn Nguyên Mạnh đã có khoảng 5 đến 6 pha cứu thua trông thấy trước mũi giày các tiền đạo bên phía CLB Sài Gòn. Không chỉ HLV đội nhà mà HLV Nguyễn Đức Thắng của đội khách cũng giành những lời khen đối với thủ môn số 1 của ĐTQG.

HLV Nguyễn Đức Thắng cho biết: “Xin chúc mừng SLNA vì họ đã có 1 tiền đạo xuất sắc, và 1 thủ môn xuất sắc nếu không chúng tôi xứng đáng có ít nhất 1 điểm. Hôm nay tiền đạo Mauric đã chơi không tốt trong hiệp 1 do phải bắt nhịp với trận đấu tại V.League sau thời gian tập trung ĐTQG và sau quãng nghỉ. Hiệp 1 CLB Sài Gòn đã nhập cuộc không tốt và việc bị dẫn bàn trước cũng là một bất lợi.

Tôi nghĩ rằng Nguyên Mạnh đã có một trận đấu xuất sắc nếu không chúng tôi đã có bàn thắng. Chúng tôi là một đội bóng đang trên đà phát triển, nên sẽ gặp khó khăn trong các trận đấu. Bản thân tôi nghĩ rằng chúng tôi xứng đáng có 1 điểm trong thế trận cũng như trong cách chơi. SLNA cũng gặp rất nhiều vân đề, đặc biệt là trong những phút cuối trận đấu chúng tôi đã khiến SLNA phải lùi về co cụm. Tôi cùng xin chúc mừng sự trở lại của Quế Ngọc Hải, góp công giúp SLNA giành chiến thắng trong 2 trận đấu liên tiếp gần đây.”

 

WWW.SLNAFC.COM

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

VIDEO CLIP

Toàn cảnh buổi lễ công bố hợp đồng giữa CLB Sông Lam Nghệ An và hậu vệ Trần Đình Hoàng

Hãy bấm like để cập nhật tin tức từ SLNAFCĐóng