HLV Park Hang-seo gọi 2 cầu thủ U21 SLNA đá giao hữu với ĐT Việt Nam

  • 16/12/2020
  • 1872 lượt xem

Hôm nay (16/12), HLV trưởng Park Hang-seo đã đề xuất danh sách triệu tập 24 cầu thủ cho đợt hội quân lần thứ tư trong năm 2020 của ĐT U22 Việt Nam. Trong đợt tập trung này, CLB SLNA có 2 cầu thủ.


Nguyễn Văn Việt đang có phong độ cao tại giải U21 Quốc gia 2020. Ảnh: BTC

Trong đợt tập trung lần này, HLV Park Hang-seo ưu tiên cho khá nhiều gương mặt đã thể hiện sự nổi trội trong 3 lần tập trung trước đây, trong đó có thể nhận thấy sự góp mặt của các tài năng trẻ như Nhâm Mạnh Dũng (Viettel), Trần Văn Công (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh), Dụng Quang Nho (HAGL), Lê Minh Bình (Bà Rịa Vũng Tàu)… 

CLB Nam Định và Viettel đóng góp đông quân số nhất trong danh sách lần này với 4 cầu thủ. Với CLB SLNA, tiền vệ Đặng Văn Lắm và trung vệ Thái Bá Sang chưa hồi phục chấn thương nên chỉ có hậu vệ Mai Sỹ Hoàng và tiền vệ Nguyễn Văn Việt góp mặt.

Tại VCK giải U21 Quốc gia 2020 khi SLNA vừa giành quyền vào bán kết, Mai Sỹ Hoàng là thủ quân đội bóng xứ Nghệ còn Nguyễn Văn Việt dẫn đầu danh sách ghi bàn của đội bóng với 3 pha lập công.

Theo kế hoạch, ĐT U22 Việt Nam sẽ hội quân tập luyện trở lại vào ngày 18/12 tới. Ngày 22/12 đội sẽ di chuyển tới Quảng Ninh để chuẩn bị cho trận giao hữu lần 1 với ĐTQG, diễn ra trên SVĐ Cẩm Phả vào ngày 23/12.

Sau đó, đội trở về tiếp tục tập luyện tại Hà Nội trước khi di chuyển về Việt Trì, Phú Thọ để thi đấu trận giao hữu thứ 2 với ĐTQG, diễn ra trên SVĐ Việt Trì, Phú Thọ vào ngày 27/12/2020.

Nguồn: Báo Nghệ An

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

VIDEO CLIP

Toàn cảnh buổi lễ công bố hợp đồng giữa CLB Sông Lam Nghệ An và hậu vệ Trần Đình Hoàng

Hãy bấm like để cập nhật tin tức từ SLNAFCĐóng