HLV Trương Việt Hoàng nhắn nhủ CĐV xứ Nghệ, khiêm tốn sau chiến thắng đầu tay.

  • 21/02/2016
  • 9215 lượt xem

Với 2 bàn thắng của Xuân Hùng chỉ trong 2 phút, phút thứ 2 và phút thứ 8, đội khách Hải Phòng đã sớm có được một thế trận tốt và có 3 điểm đầu tiên trong mùa giải năm nay.

Sau trận đấu, HLV Trương Việt Hoàng thừa nhận: “Hàng thủ của đội SLNA cũng do thiếu vắng trung vệ Quế Ngọc Hải. Cầu thủ trẻ như Văn Khánh có thể hình nhưng so với Ngọc Hải thì vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm cho lắm.

Theo tôi nghĩ, các cầu thủ SLNA ở trận đấu đầu tiên có thể là do áp lực của khán giả nên chưa đạt được phong độ cao. Tôi đã nghiên cứu rất kỹ lối chơi của SLNA và 2 ngoại binh rất nguy hiểm của đội nhà. Khi có được bàn thắng, tôi chỉ đạo các cầu thủ lùi về nhường thế trận cho đội SLNA chuyền bóng tại sân nhà nhưng hạn chế để bóng không thể đến được với 2 ngoại binh ở trên."

Hàng thủ Hải Phòng đã có một trận đấu tốt.

Chứng kiến cảnh nhiều khán giả sân Vinh bỏ ra về khi trận đấu còn chưa kết thúc, HLV Trương Việt Hoàng cho rằng: "Ở Hải Phòng, CĐV luôn đứng bên cạnh đội bóng dù trong hoàn cảnh nào. Tôi nghĩ những lúc khó khăn như thế này, người hâm mộ nên thể hiện sự trung thành của mình. Nếu chúng ta quay lưng với đội bóng những lúc thất bại, sẽ càng khiến cho cầu thủ cảm thấy cô đơn. Khi thua trận, tôi nghĩ người hâm mộ nên chia sẻ nỗi buồn với các cầu thủ để họ có thể sớm trở lại cho những trận đấu sau, nhất là với những cầu thủ trẻ."

HLV Ngô Quang Trường cũng bất ngờ với 2 bàn thắng đến từ quá sớm, ông cho biết: “Tôi cũng không nghĩ rằng trận đấu này diễn biến nhanh như thế. Cầu thủ ngoại của Hải Phòng rất mạnh. Họ di chuyển rất hiệu quả. Từ trận đấu này tôi sẽ cải thiện lại hàng thủ của SLNA. Hi vọng rằng các CĐV sẽ luôn ở bên cạnh đội bóng. Đá bóng thì có thắng có thua và chúng tôi sẽ luôn hết mình cho những trận đấu sau.”

 

 

WWW.SLNAFC.COM

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

VIDEO CLIP

HLV Nguyễn Huy Hoàng chia sẻ về tình hình CLB SLNA

Hãy bấm like để cập nhật tin tức từ SLNAFCĐóng