HLV U19 SLNA nói gì khi thắng U19 HAGL 4-0?

  • 12/03/2018
  • 3359 lượt xem

HLV Graechen cho rằng thất bại trước SLNA là điều dễ hiểu còn phía SLNA thì khẳng định bắt được bài của đối thủ để giành chiến thắng.


HLV Graechen buồn vì các học trò bị tâm lý căng cứng khi thi đấu.

Chiều 11.3, U19 HAGL đã bước vào trận đấu cuối cùng vòng bảng giải U19 Quốc gia. Trong trận quyết chiến cho tấm vé vào bán kết, HAGL đã thua 0-4 trước SLNA và dừng bước ở vòng bảng.

Nói về thất bại của đội nhà, HLV Graechen đã thừa nhận thua một cách tâm phục khẩu phục: "Khi trận đấu diễn ra mà các tiền đạo không thể tạo nhiều tình huống nguy hiểm trước vòng 16m50 thì việc thất bại là điều tất nhiên. Và tôi xin chúc mừng chiến thắng ngày hôm nay của SLNA. Họ xứng đáng với 3 điểm có được ngày hôm nay".

Theo nhà cầm quân người Pháp, do các học trò của ông bị tâm lý căng cứng nên dẫn tới thất bại ngày hôm nay. HLV Graechen cũng hẹn sẽ đưa các học trò trở lại ở giải Quốc tế diễn ra tại Gia Lai.

"Tôi vẫn sẽ giữ đội hình này tham dự giải U19 Quốc tế nhưng sẽ có sự chọn lọc về nhân sự. Chiến thuật trên sân cũng sẽ thay đổi tùy theo diễn biến, chứ không như ở giải lần này. Và tôi mong các cầu thủ sẽ không còn bị tâm lý căng cứng như thế này nữa.

Không hiểu sao trên sân tập các học trò của tôi thể hiện rất tốt nhưng khi vào sân họ giống như bị quên hết bài vở. Đây là vấn đề lớn nhất tôi cần chuẩn bị tâm lý cho các học trò trước khi tham dự giải Quốc tế ở Gia Lai".

Về phía mình, HLV Nguyễn Đình Dũng của U19 SLNA thì chỉ ra nhược điểm của HAGL: "U19 SLNA đã gây áp lực và chơi chặt chẽ bằng lối chơi phòng ngự phản công ngay từ đầu. Nhưng phải thú thật là hôm nay SLNA đã bắt bài được lối chơi và không cho U19 HAGL phát huy được sức mạnh của mình.

Ngay cả đội 1 của HAGL cũng chỉ chơi như vậy thôi, họ thích ban bật nhỏ một chạm và bị đối phương hạn chế rất nhiều. Chúng tôi đã hóa giải thành công 3 tuyển thủ U19 Việt Nam của HAGL gồm Bảo Toàn, Quang Nho và Tiến Đạt khiến họ không thể tỏa sáng".

Highlights U19 HAGL 04 U19 SLNA

Theo: Thể Thao 247

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

VIDEO CLIP

Pha đánh đầu mở tỷ số rất đẹp của tiền đạo Olaha Michael

Hãy bấm like để cập nhật tin tức từ SLNAFCĐóng