Hồ Tuấn Tài kịp trở lại đua tốp 3 cùng SLNA

  • 25/09/2019
  • 2317 lượt xem

Gặp chấn thương trước chuyến làm khách B. Bình Dương tại vòng 23 nhưng tiền đạo Hồ Tuấn Tài vẫn may mắn có cơ hội thi đấu trong 2 trận còn lại của SLNA tại V.League 2019.

Ở mùa này, tiền đạo Hồ Tuấn Tài đã có 8 bàn thắng sau 15 trận đấu và trở thành một trong số những chân sút nội tốt nhất của V.League 2019. Trong 2 trận gần nhất, Tuấn Tài ghi 3 bàn thắng vào lưới Khánh Hòa và TP. Hồ Chí Minh.


Hồ Tuấn Tài đang có 8 bàn thắng mùa này

Hồ Tuấn Tài gặp chấn thương lật cổ chân trong một buổi tập trên sân Vinh. Tiền đạo của SLNA cần 1 tháng để hồi phục chấn thương. Hiện tại, chấn thương của anh đang tiến triển tốt và 2 tuần nữa cầu thủ sinh năm 1995 sẽ từ Trung tâm PVF trở về SLNA. 

“Chấn thương của tôi đang hồi phục đúng như dự kiến và tôi đang nỗ lực tập hồi phục để có thể thi đấu trận gặp Quảng Ninh với sự sung mãn nhất”, Tuấn Tài cho biết. Ngoài Tuấn Tài còn có 2 cầu thủ SLNA đang được điều trị tại PVF là Lê Văn Hùng và Võ Ngọc Đức.

Trong thời gian Tuấn Tài gặp chấn thương, V.League 2019 tạm nghỉ để nhường chỗ cho ĐTQG tập trung và thi đấu. Cụ thể, vòng 25 sẽ diễn ra vào ngày 19/10, SLNA đón tiếp Than Quảng Ninh trên sân nhà. 

Vòng 26, SLNA làm khách Quảng Nam vào ngày 23/10. Như vậy, Tuấn Tài hoàn toàn có thể góp mặt trong 2 trận đấu này. Trên bảng xếp hạng, SLNA đang đứng ở vị trí thứ 4 với 33 điểm, kém đội xếp thứ 3 là Than Quảng Ninh 2 điểm. 

Nếu có được kết quả tốt trong 2 trận đấu cuối, SLNA hoàn toàn có thể cán đích ở vị trí có huy chương. Ở lượt đi, SLNA đã có được 4 điểm trước Than Quảng Ninh và Quảng Nam./.

Nguồn: Báo Nghệ An

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

VIDEO CLIP

THÔNG ĐIỆP VÌ CỘNG ĐỒNG CỦA BHL VÀ CẦU THỦ SÔNG LAM NGHỆ AN | SLNA FC

Hãy bấm like để cập nhật tin tức từ SLNAFCĐóng