Hồ Tuấn Tài lập hattrick, SLNA thắng giao hữu Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

  • 16/05/2020
  • 4578 lượt xem

Chiều 16/5, với sự hỗ trợ đắc lực của những cầu thủ trẻ chơi phía sau, tiền đạo Hồ Tuấn Tài có một trận đấu giao hữu khá thành công trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh khi ghi liền 3 bàn thắng vào lưới đội bạn.


Tiền đạo Hồ Tuấn Tài đang có phong độ cao trước thềm Cúp QG và V.League 2020

Xác định trận đấu giao hữu gặp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh để thử nghiệm nội binh, chuẩn bị cho trận đấu gặp CLB Bình Định tại Cúp QG 2020, HLV Quang Trường giữ nguyên đội hình ở trận gặp U19 SLNA trước đó.

Khi trận đấu trôi qua được ít phút, SLNA có được bàn mở tỷ số từ một tình huống phạt góc và đánh đầu chính xác của Hồ Tuấn Tài. Tuy nhiên, trước khi hiệp 1 kết thúc, Trung Học kịp thời gỡ hòa 1-1 cho Hà Tĩnh từ một tình huống tấn công bài bản bên cánh trái.

Ngay đầu hiệp 2, Hồ Tuấn Tài để lại dấu ấn của mình bằng một pha bứt tốc, loại bỏ hậu vệ đối phương và dứt điểm hiểm hóc đánh bại thủ môn Quang Tuấn, nâng tỷ số lên 2-1. Bàn thắng thể hiện khả năng di chuyển và sức rướn cực tốt của tiền đạo SLNA.

Với tính chất của một trận giao hữu, hiệp đấu thứ 2 chứng kiến một thế trận hết sức cởi mở. Từ một tình huống sút xa tuyệt đẹp đánh bại thủ môn Trần Văn Tiến, Nguyễn Trung Học một lần nữa gỡ hòa 2-2 cho Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

Khi trận đấu chỉ còn khoảng 20 phút, cầu thủ trẻ Trần Đình Tiến tạt bóng từ cánh phải chuẩn xác giúp Hồ Tuấn Tài đánh đầu cắt mặt, nâng tỷ số lên 3-2 cho SLNA. Và đó cũng là bàn thắng cuối cùng của trận đấu bởi trọng tài phải sớm kết thúc trận đấu vì trời mưa to.

Qua trận đấu này, các học trò HLV Ngô Quang Trường đã sẵn sàng cho trận đấu gặp Bình Định vào ngày 24/5 tới trên sân Vinh.

ĐỘI HÌNH XUẤT PHÁT

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh: TM Quang Tuấn, Hữu Quý, Văn Công, Văn Vĩ, Văn Đạt, Văn Tám, Văn Nam, Trung Học, Tấn Tài, Tuấn Hải, Văn Trường.

SLNA: TM Văn Hoàng, Đình Đồng, Sỹ Nam, Văn Khánh, Thế Nhật, Đình Châu, Sỹ Sâm, Sỹ Sâm, Đình Tiến, Ngọc Ánh, Phúc Tịnh, Tuấn Tài.


HỒNG LĨNH HÀ TĨNH - SÔNG LAM NGHỆ AN (GIAO HỮU - Hiệp 1)

slnafc.com

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

VIDEO CLIP

Phan Văn Đức ghi bàn thắng giúp SLNA đánh bại SHB Đà Nẵng với tỷ số 1-0 tại Vòng 3 - V.League 2020

Hãy bấm like để cập nhật tin tức từ SLNAFCĐóng