Hội CĐV SLNA: Kế hoạch diễu hành trận SLNA – Hải Phòng (21/2)

  • 20/02/2016
  • 3123 lượt xem

Chắc chắn rằng những cảm giác lâng lâng trong hương vị chiến thắng vẫn còn lắng đọng đâu đó trong mỗi chúng ta, một ngày hội lại đến sau bao ngày mong đợi được tung hô 4 tiếng tự hào Sông Lam Nghệ An, được hát vang SLNA quê hương tôi, được mang sắc vàng tô thắm rực vàng Thành Vinh.

Sau khi đón CĐV Hải Phòng và giao lưu Hội CĐV 2 đội, chương trình diễu hành sẽ được tổ chức bởi các hoạt náo viên.

Hãy chào đón đoàn quân chiến thắng, hãy cùng chúng tôi phủ vàng Thành Vinh để màu hoa vàng - màu chiến thắng được cuộn chảy trên thánh đường, hoà quyện cùng những bước chân dũng mãnh của các cầu thủ thân yêu trên sân. 

Hãy đến với Thành Vinh để thấy đam mê rực lửa và hãy cùng chúng tôi tạo nên một chiều thành phố Vinh sôi động cùng bóng đá, để mỗi con đường sục sôi khí thế khi đội bóng chúng ta tiếp đối thủ Hải Phòng trên sân nhà. 

Các cầu thủ trẻ và 2 ngoại binh mới của chúng ta rất cần được tiếp lửa và cổ vũ của đông đảo CĐV đội nhà.  sẽ gặp Rất mong anh chị em thu sếp thời gian tham gia biểu dương và diễu hành lấy tinh thần tốt nhất cho các cầu thủ thân yêu chúng ta lâm trận giành thắng lợi.

Kế hoạch diễu hành của Hội CĐV SLNA tại Nghệ An trận gặp Hải Phòng

1. Thời gian: 13h ngày 21.02.2016 
2. Địa điểm tập kết: Cổng số 10 khán đài B SVĐ Vinh.
2. Lịch trình: Khán đài B, đường Quang Trung, Trần Phú, Lê Duẩn, Đại Học Vinh, Phong Định Cảng, Lê Hồng Phong, Lê Lợi, Phan Bội Châu, Trần Hưng Đạo, Đặng Thái Thân, sân Vinh. 
3. Yêu cầu về trang phục: Mặc áo vàng cổ động
4. Về phương tiện: Xe máy (các thành viên chủ động lo phương tiện, tối đa 2 người/1 xe)
5. Lưu ý: Đề nghị các thành viên tham gia diễu hành tuân thủ các hướng dẫn của trưởng đoàn và chấp hành nghiêm chỉnh luật giao thông.

 

 

 

 

Hội CĐV SLNA tại Nghệ An

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

VIDEO CLIP

CÂU CHUYỆN, Ý NGHĨA VỀ BIỂU TRƯNG MỚI CỦA CLB SLNA - STORY OF SONG LAM NGHE AN FOOTBALL CLUB

Hãy bấm like để cập nhật tin tức từ SLNAFCĐóng