Huyền thoại Ryan Giggs của M.U đến SLNA và ngạc nhiên về thành tích của đội bóng

  • 07/05/2019
  • 4347 lượt xem

Tối nay (7/5), huyền thoại Ryan Gigss đã đến thăm đại bản doanh đội bóng Sông Lam Nghệ An trong chuyến công tác tại Việt Nam và nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ người hâm mộ. 


Với tư cách là một chuyên gia bóng đá, Ryan Giggs thể hiện sự ngạc nhiên khi đến thăm phòng truyền thống của SLNA - đội bóng chưa một lần xuống hạng và có bề dày bản sắc của bóng đá Việt Nam. Ảnh: Thắng Nguyễn

 

 

Ryan Giggs hiện đang đảm nhiệm vai trò Giám đốc bóng đá của Quỹ Đầu tư và Phát triển Tài năng Bóng đá Việt Nam (PVF). với tư cách là một chuyên gia, cựu tiền vệ xứ MU và Wales đến thăm CLB Sông Lam Nghệ An, một trong những đội bóng nhận được sự hợp tác tích cực từ phía PVF thời gian qua.

Thay mặt CLB SLNA TGĐ Nguyễn Hồng Thanh đã gửi lời chào và cảm ơn sâu sắc của Ryan Giggs đã quan tâm và ghé thăm CLB, và giới thiệu về lịch sử hình thành và phát triển của đội bóng trong suốt 40 năm qua. Huyền thoại Ryan Giggs tỏ ra bất ngờ trước những bề dày thành tích của đội bóng SLNA. Ngôi sao của Man United ngày nào cũng dành nhiều thời gian để giao lưu với các lãnh đạo, HLV và cầu thủ xứ Nghệ.


Ryan Giggs rất ngạc nhiên khi tiếp xúc các cầu thủ trẻ SLNA. Ảnh: Thắng Nguyễn

Về phía Ryan Giggs, đại diện của PVF cũng cam kết sẽ tiếp tục hỗ trợ SLNA đào tạo và phát triển bóng đá theo hướng khoa học, trong đó có hỗ trợ điều kiện cơ sở vật chất tập luyện, điều trị chấn thương cho các cầu thủ.

Ryan Giggs cho biết: "Trước khi đến làm việc của PVF tôi mới chỉ biết Hà Nội, chưa biết nhiều về bóng đá của Việt Nam, qua hai năm làm việc ở PVF tôi đã biết khá nhiều về bóng đá và tiềm năng của các cầu thủ Việt Nam. Những gì mà tôi được chứng kiến tại SLNA khiến tôi cảm thấy rất vui mừng. SLNA là cái nôi của bóng đá Việt Nam, cung cấp nhiều tuyển thủ cho ĐTQG. Vì sự phát triển của bóng đá Việt Nam, PVF sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ, tạo mối quan hệ tốt với Sông Lam Nghệ An và cho tôi gửi lời cảm ơn đến tất cả các bạn đã giành thời gian đón tiếp rất nồng hậu giành cho tôi". 

Theo kế hoạch Ryan Giggs sẽ có chuyên thăm Hà Tĩnh vào ngày mai trước khi trở lại PVF.

slnafc.com

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

VIDEO CLIP

SLNA ký hợp đồng với ngoại binh Bruno Henrique | SLNA FC

Hãy bấm like để cập nhật tin tức từ SLNAFCĐóng