Kết quả chung cuộc Cuộc thi Sáng tác Slogan Câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An

  • 03/08/2021
  • 2196 lượt xem

(SLNAFC.com) – Ban tổ chức Cuộc thi sáng tác Slogan CLB Sông Lam Nghệ An trân trọng thông báo, các thành viên Ban giám khảo đã chọn ra Slogan chính thức của đội bóng trong số 5 bài dự thi lọt vào Vòng chung khảo. 

Khởi động từ ngày 24/6/2021, Vòng sơ khảo cuộc thi “Sáng tác Slogan Câu lạc bộ bóng đá SLNA” đã nhận được sự quan tâm, hưởng ứng nhiệt tình từ đông đảo người hâm mộ bóng đá xứ Nghệ. Có hơn 200 bài dự thi là những tâm tư, tình cảm và thông điệp muốn gửi gắm đã được gửi về cho Ban tổ chức cũng như gửi đến CLB SLNA. 

Qua đây, BTC cuộc thi xin đón nhận và trân trọng những tình cảm đó. Câu lạc bộ bóng đá Sông Lam Nghệ An xem đó là động lực rất lớn để tự tin tiếp nối truyền thống, duy trì vị thế và nỗ lực hơn trong chặng đường được dự báo không ít gian truân sắp tới.

Theo đó, 5 bài dự thi xuất sắc được Ban giám khảo chấm điểm cao nhất, được chọn vào Vòng chung khảo bao gồm: 

1. SÔNG LAM CUỘN TRÀO – TỰ HÀO XỨ NGHỆ 

2. BẢN SẮC SÔNG LAM – TỰ HÀO XỨ NGHỆ 

3. TINH THẦN THÉP – CHIẾN THẮNG ĐẸP

4. BIỂU TƯỢNG TINH THẦN CỦA NGƯỜI DÂN XỨ NGHỆ

5. NGOAN CƯỜNG CHẤT NGHỆ - KHÍ THẾ SÔNG LAM

Tinh thần chính là sức mạnh và là bản sắc của đội bóng SLNA. Ảnh: Hải Thịnh

Theo đánh giá của các thành viên BGK ở buổi hội ý trực tuyến ngày 31/7 cũng như ý kiến của đông đảo người hâm mộ, cả 5 bài dự thi nói trên đều rất ý nghĩa và xuất sắc, thể hiện được quá khứ hào hùng, bản sắc truyền thống, niềm tin ở thời điểm hiện tại và khát vọng mãnh liệt hướng đến tương lai. 

Mỗi một trong 5 bài dự thi nói trên đều xứng đáng được tôn vinh. Cuối cùng, với tinh thần làm việc khách quan và khoa học, căn cứ kết quả bình chọn của người hâm mộ (50% số điểm) trên các kênh truyền thông SLNA FC, Ban giám khảo Cuộc thi đã chọn ra Giải Nhất là khẩu hiệu:

“TINH THẦN THÉP - CHIẾN THẮNG ĐẸP”

KẾT QUẢ CHUNG CUỘC:

GIẢI NHẤT:

Tác giả Nguyễn Quốc Sơn (TP. Vinh, Nghệ An) – Mã dự thi: 03

GIẢI KHUYẾN KHÍCH:

- Tác giả Hồ Sỹ Anh Trung (TP. Vinh, Nghệ An) – Mã dự thi: 01

- Tác giả Lê Minh Nghĩa (TP. Mỹ Tho, Tiền Giang) – Mã dự thi: 02

- Tác giả Nguyễn Đức Huy (TP. Hồ Chí Minh) – Mã dự thi: 04

GIẢI ĐẶC BIỆT CỦA HỘI CĐV SLNA

- Tác giả Trần Mạnh Cường (Trung Tâm Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn) – Mã dự thi: 05

Đại diện cho các thành viên Ban giám khảo, Chủ tịch Câu lạc bộ bóng đá Sông Lam Nghệ An ông Trương Sỹ Bá cho biết: "Tinh thần thép - Chiến thắng đẹp" vừa ngắn gọn súc tích, lại thể hiện được rõ ràng cụ thể định hướng của toàn đội mỗi khi bước vào trận đấu. Tinh thần thép là điều quý giá nhất của đội bóng SLNA bao đời nay. Và chiến thắng đẹp chính là mục tiêu chúng ta hướng đến trong tương lai”.

Đặc biệt, Ban giám khảo, Ban tổ chức, Ban lãnh đạo CLB SLNA và đại diện Hội CĐV SLNA toàn quốc xin tiếp nhận và chọn Slogan: “Ngoan cường chất Nghệ - Khí thế Sông Lam” - Mã số 05 làm khẩu ngữ cổ vũ và phục vụ cho các công tác truyền thông của CLB và Hội CĐV SLNA. 

BTC và BGK Cuộc thi Sáng tác Slogan SLNA trong cuộc họp trực tuyến để chấm điểm các bài dự thi VCK. Ảnh: SLNA FC

Kết thúc cuộc thi thành công tốt đẹp, thay mặt BGK và BTC cuộc thi, ông Trương Mạnh Linh – Tổng giám đốc, Giám đốc điều hành SLNA, Trưởng BTC cuộc thi cho biết: “Xin chúc mừng các tác giả đã xuất sắc đoạt giải tại Vòng chung khảo. Một lần nữa, BTC xin chân thành cảm ơn sự đóng góp ý kiến của BGK trong việc bình chọn ra Slogan hay nhất. Đây là một sự kiện rất ý nghĩa và gắn liền với lịch sử lâu dài sau này của SLNA. 

Đặc biệt chúng tôi xin gửi lời cảm ơn tới bác Nguyễn Hoàng Thụ (Nguyên Giám đốc Sở Thể thao Nghệ An) và bác Trần Hữu Thuật (Chủ tịch Hội CĐV SLNA toàn quốc) đã đại diện cho những ý kiến đa chiều nhất và đầy tâm huyết”.

Trân trọng kính báo. 

SLNAFC.com

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

VIDEO CLIP

CÂU CHUYỆN, Ý NGHĨA VỀ BIỂU TRƯNG MỚI CỦA CLB SLNA - STORY OF SONG LAM NGHE AN FOOTBALL CLUB

Hãy bấm like để cập nhật tin tức từ SLNAFCĐóng