Khai mạc Giải bóng đá các lớp năng khiếu U10 Sông Lam Nghệ An cụm Tân Kỳ

  • 06/12/2019
  • 1446 lượt xem

Chiều nay (6/12), Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh, CLB bóng đá Sông Lam Nghệ An phối hợp với ngành văn hóa thông tin, thể thao huyện Tân Kỳ tổ chức khai mạc Giải bóng đá các lớp năng khiếu U10 Sông Lam Nghệ An cụm Tân Kỳ năm 2019. 


Các đại biểu tham dự Lễ khai mạc

Tới dự lễ khai mạc về phía Sở Văn hóa & Thể thao tỉnh có Bà Nguyễn Thị Thanh Hương – Phó giám đốc cùng đại diện các phòng ban của Sở, về phía UBND huyện Yên Thành đ/c Trịnh Hữu Thành - Phó Chủ tịch UBND huyện, về phía Công ty CP Sông Lam Nghệ An - CLB bóng đá SLNA có ông Nguyễn Đình Nghĩa, Đậu Minh Tâm - Phó Giám đốc, Ông Nguyễn Ngọc Anh - TP Đào tạo trẻ và các HLV trong CLB.


Bà Nguyễn Thị Thanh Hương - Phó Giám đốc Sở Văn hòa và Thể thao Nghệ An tặng cờ lưu niệm cho các đội 

Tham gia giải cụm Yên Thành có 12 đội bóng Nhi đồng U10 đến từ các huyện: Tân Kỳ, Nam Đàn, Quỳnh Lưu, Quỳ Hợp, Yên Thành, TP Vinh, Tương Dương, Đô Lương, Thanh Chương, Hưng Nguyên. Các đội được chia làm 2 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, chọn đội đứng đầu mỗi bảng vào thi đấu bán kết tại Thái Hòa. Các trận đấu được diến ra trong 3 ngày 6 - 8/12 trên sân cỏ nhân tạo thuộc thị trấn Tân Kỳ


Các đại biểu chụp hình lưu niệm cùng các đội bóng

Giải đấu là dịp để các em được thi đấu, rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe, đồng thời là dịp để CLB bóng đá SLNA tìm kiếm, phát hiện và tuyển chọn các em có năng khiếu nhằm tiếp tục đào tạo, bồi dưỡng nguồn cầu thủ cho lò đào tạo trẻ bóng đá SLNA trong những năm tới. Đây sẽ là nguồn cầu thủ cung cấp cho CLB SLNA và các câu lạc bộ khác trong nước, cũng như các tuyển thủ quốc gia.

slnafc.com

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

VIDEO CLIP

Phan Văn Đức ghi bàn thắng giúp SLNA đánh bại SHB Đà Nẵng với tỷ số 1-0 tại Vòng 3 - V.League 2020

Hãy bấm like để cập nhật tin tức từ SLNAFCĐóng