Khai mạc Giải bóng đá các lớp năng khiếu U10 Sông Lam Nghệ An cụm Yên Thành

  • 11/11/2017
  • 2917 lượt xem

Chiều nay (11/11), Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh, CLB bóng đá Sông Lam Nghệ An phối hợp với ngành văn hóa thông tin, thể thao huyện Yên Thành tổ chức khai mạc Giải bóng đá các lớp năng khiếu U10 Sông Lam Nghệ An cụm Yên Thành. 

Tới dự lễ khai mạc về phía Sở Văn hóa & Thể thao tỉnh có Bà Nguyễn Thị Thanh Hương – Phó giám đốc cùng đại diện các phòng ban của Sở, về phía UBND huyện Yên Thành đ/c Hoàng Danh Truyền - Phó Chủ tịch UBND huyện, về phía Công ty CP Sông Lam Nghệ An - CLB bóng đá SLNA có ông Nguyễn Hồng Thanh - Tổng Giám đốc, Chủ tịch CLB, Ông Nguyễn Đình Nghĩa - Phó Giám đốc, Ông Nguyễn Quang Huy - TP Đào tạo trẻ và các HLV trong CLB.


Ông Nguyễn Đình Nghĩa - Phó Giám đốc Công ty CP SLNA - Trưởng Ban tổ chức Giải

Tham gia giải cụm Yên Thành có 10 đội bóng Nhi đồng U10 đến từ các huyện: Yên Thành, TX Thái Hòa, Đô Lương, Quỳ Hợp, TP.Vinh, Thanh Chương, Sơn Hải (Quỳnh Lưu), Tân Kỳ, Nghĩa Đàn và TX Hoàng Mai. Các đội được chia làm 2 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, chọn đội đứng đầu mỗi bảng vào thi đấu chung kết, đội đứng đầu ở cụm này sẽ về thi đấu ở Nghi Lộc trong thời gian tới, các trận đấu được diến ra trong 3 ngày 10 - 12/11 trên sân cỏ nhân tạo thuộc xã Tăng Thành.


Các đồng chí lãnh đạo Sở, huyện và CLB SLNA tặng hoa, cờ lưu niệm cho các đội tham gia và tổ trọng tài

Các đồng chí lãnh đạo Sở VH&TT, huyện Yên Thành, CLB SLNA đã trao tặng cờ lưu niệm và hoa cho các đội bóng, tổ trọng tài, động viên các đội thi đấu nhiệt tình, vô tư, trung thực. Giải đấu là dịp để các em được thi đấu, rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe, đồng thời là dịp để CLB bóng đá SLNA tìm kiếm, phát hiện và tuyển chọn các em có năng khiếu nhằm tiếp tục đào tạo, bồi dưỡng nguồn cầu thủ cho lò đào tạo trẻ bóng đá SLNA trong những năm tới. Đây sẽ là nguồn cầu thủ cung cấp cho CLB SLNA và các câu lạc bộ khác trong nước, cũng như các tuyển thủ quốc gia trong thời gian tới..


slnafc.com

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

VIDEO CLIP

Quế Ngọc Hải nói gì trước tin đồn rời Sông Lam Nghệ An?

Hãy bấm like để cập nhật tin tức từ SLNAFCĐóng