Khai mạc giải Bóng đá thiếu niên toàn quốc 2019: U13 SLNA bị cầm hòa đáng tiếc

  • 05/07/2019
  • 5692 lượt xem

Chiều 5/7, tại sân vận động Vinh diễn ra lễ khai mạc và trận đấu khai mạc Giải Bóng đá Thiếu niên toàn quốc 2019 giữa đội U13 SLNA gặp U13 Hà Nội.

Dự lễ khai mạc có các đồng chí  Nguyễn Thị Thanh Hương - Phó Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao; Nguyễn Phan Khuê - Tổng Biên tập Báo Nhi Đồng, Trưởng BTC giải, Ông Nguyễn Hồng Thanh - TGĐ - Chủ tịch CLB Sông Lam Nghệ An và đông đảo người hâm mộ.

Với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em thiếu niên vào dịp Hè, nhằm phát hiện những tài năng trẻ cho bóng đá Việt Nam, liên tục trong 24 năm, Báo Nhi Đồng đã tổ chức Giải bóng đã Thiếu niên toàn quốc. Đây là giải đấu nằm trong hệ thống thi đấu chính thức của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam.


Đại diện Ban tổ chức giải tặng danh vị cho đơn vị đăng cai VCK Giải bóng đá Thiếu niên toàn quốc 2019

Giải đấu năm nay có sự tham gia của 12 đội bóng xuất sắc nhất vòng loại gồm: Sông Lam Nghệ An, SLF Thành Vinh, Thái Bình, Phú Yên, Sài Gòn, Hà Nội, CLB Hà Nội, Đồng Tháp, SHB Đà Nẵng, Bình Phước, TP Hồ Chí Minh và PVF. Được chia làm 3 bảng. Giải đấu sẽ diễn ra trong vòng từ ngày 5 - 15/7 trên Sân vận động Vinh.


Có khá đông CĐV đến cổ vũ cho hai đội thi đấu

Ngay sau phần nghi lễ là trận đấu khai mạc giữa chủ nhà U13 Sông Lam Nghệ An gặp U13 CLB Hà Nội. U13 SLNA đang là đội đương kim vô địch, trận đấu diễn ra quyết liệt và có nhiều tình huống giành cho cả hai đội nhưng các tiền đạo không tận dụng được cơ hội. Kết thúc trận đấu hai đội hòa nhau với tỷ số 0-0

Các trận đấu tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 7/7. Lịch thi đấu cụ thể tại đây>>

slnafc.com

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

VIDEO CLIP

Hoàng Văn Khánh ký hợp đồng 3 năm với Sông Lam Nghệ An | SLNA FC

Hãy bấm like để cập nhật tin tức từ SLNAFCĐóng