Lãnh đạo tỉnh tặng quà động viên đội bóng Sông Lam Nghệ An

  • 14/06/2018
  • 3848 lượt xem

Sáng nay (14/6),  đồng chí Lê Minh Thông – Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã thay mặt lãnh đạo UBND tỉnh đến động viên và tặng quà cho các cầu thủ và Ban huấn luyện SLNA trước khi đội bóng bước vào giai đoạn lượt về.


Đồng chí Lê Minh Thông - Phó Chủ tịch UBND tỉnh (giữa) đến thăm, động viên BHL cùng các cầu thủ trước khi bước vào giai đoạn lượt về của mùa giải

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Minh Thông đã động viên những cố gắng của Ban huấn luyện và các cầu thủ SLNA trong giai đoạn lượt đi, với lịch thi đấu dày đặc khi phải thi đấu đồng thời trên cả 3 mặt trận: Giải VĐQG, Cúp Quốc gia và AFC cúp. Mặc dù SLNA không giành được kết quả tốt ở giai đoạn lượt đi, nhưng đồng chí Lê Minh Thông, lãnh đạo cũng như những người hâm mộ xứ Nghệ luôn tin tưởng vào kết quả tốt đẹp của SLNA trong giai đoạn lượt về. 

Thay mặt CLB SLNA, ông Nguyễn Hồng Thanh – Chủ tịch CLB cảm ơn những tình cảm của Lãnh đạo tỉnh, các nhà tài trợ cùng toàn thể người dân xứ Nghệ đã quan tâm và đồng hành cùng đội bóng và xin hứa sẽ khắc phục những tồn tại hạn chế trong giai đoạn lượt đi của mùa giải để thi đấu tốt hơn trong 13 trận đấu còn lại của giai đoạn lượt về, giúp SLNA cải thiện về thứ hạng, giành giải cao tại Cúp Quốc gia.


Đại diện CLB, Ban huấn luyện và cầu thủ SLNA đón nhận món quà của UBND tỉnh.​

Dịp này, đồng chí Lê Minh Thông đã trao món quà trị giá 50 triệu đồng động viên các cầu thủ và Ban huấn luyện SLNA trước khi đội bước vào giai đoạn lượt về với trận đấu với Bình Dương diễn ra vào ngày 17/6 tới đây.


Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Minh Thông, lãnh đạo Sở Văn hoá Thể thao chụp ảnh lưu niệm cùng các thành viên đội bóng.

slnafc.com

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

VIDEO CLIP

Pha đánh đầu mở tỷ số rất đẹp của tiền đạo Olaha Michael

Hãy bấm like để cập nhật tin tức từ SLNAFCĐóng