Mít tinh, tọa đàm kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

  • 20/11/2018
  • 1229 lượt xem

SLNAFC.com - Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Chiều qua 19/11/2018, Câu lạc bộ bóng đá Sông Lam Nghệ An tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018).

Đến dự Lễ kỷ niệm có đại diện Sở Văn hòa & Thể thao Nghệ An, Ông Hồ Văn Chiêm - Giám đốc điều hành CLB, đại diện Trường phổ thông năng khiếu Nghệ An, Trung tâm Huấn luyện và Dịch vụ thể thao Nghệ An và toàn thể cán bộ, huấn luyện viên, công nhân viên và tất cả các vận động viên từ các đội trẻ của CLB SLNA.


Ông Hồ Văn Chiêm - Giám đốc điều hành CLB tặng quà cho các VĐV U13 xuất sắc 

Trong Lễ mít tinh, thay mặt Ban lãnh đạo CLB Ông Hồ Văn Chiêm – Giám đốc điều hành đã đọc diễn văn chúc mừng cán bộ, huấn luyện viên của CLB nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Đồng thời, khẳng định những thành tích và những đóng góp to lớn của đội ngũ huấn luyện viên đã góp phần xây dựng CLB có được uy tín và vị thế như ngày hôm nay. Đặc biệt trong năm 2018 với sự nỗ lực của các BHL, VĐV đã góp phần đưa về Phòng truyền thống 3 chiếc Cúp toàn quốc (U11,, U13, U15), huy chương Bạc đội U17, huy chương đồng U19 và đội tuyển 1 SLNA.

Trong sáng nay (20/11) đoàn Lãnh đạo Ngân hàng TMCP Bắc Á - Nhà tài trợ chính cho CLB do Ông Nguyễn Trọng Trung - Phó Tổng Giám đốc dẫn đầu đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng tập thể, HLV và cán bộ Câu lạc bóng đá Sông Lam Nghệ An.


Lãnh đạo Ngân hàng TMCP Bắc Á tặng hoa chúc mừng CLB SLNA

Ngày 20-11, ngày tôn vinh những người làm công tác giáo dục – đào tạo, huấn luyện, cũng chính là dịp để các thế hệ học trò, VĐV bày tỏ lòng tri ân đặc biệt tới các thầy cô giáo, huấn luyện viên, những người đã và đang miệt mài cho sự nghiệp trồng người và nền thể thao nước nhà. Trong bầu không khí trang trọng và ấm áp tình thầy trò, các VĐV của CLB đã kính tặng các thầy giáo, HLV những bó hoa tươi thắm cùng lời chúc tốt đẹp nhất thể hiện thtình cảm chân thành, biết ơn sâu sắc.


 

slnafc.com

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

VIDEO CLIP

Pha đánh đầu mở tỷ số rất đẹp của tiền đạo Olaha Michael

Hãy bấm like để cập nhật tin tức từ SLNAFCĐóng