Mít tinh, tọa đàm kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

  • 20/11/2017
  • 4467 lượt xem

SLNAFC.com - Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Chiều nay 20/11/2017, Câu lạc bộ bóng đá Sông Lam Nghệ An tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017).


Ông Hồ Văn Chiêm - GĐĐH tặng hoa cho Phòng Đào tạo trẻ

Đến dự Lễ kỷ niệm có Bà Nguyễn Thị Thanh Hương - Phó Giám đốc Sở Văn hòa & Thể thao Nghệ An, Ông Hồ Văn Chiêm - Giám đốc điều hành CLB, đại diện Trường phổ thông năng khiếu Nghệ An, Trung tâm Huấn luyện và Dịch vụ thể thao Nghệ An và đông đủ cán bộ, huấn luyện viên, công nhân viên và tất cả các vận động viên từ các đội trẻ của CLB SLNA.


Bà Nguyễn Thị Thanh Hương - Phó GĐ Sở Văn hóa & Thể thao phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ Bà Nguyễn Thị Thanh Hương đánh giá rất cao công tác huấn luyện cũng như thành tích của CLB trong thời gian qua và mong muốn Lãnh đạo CLB cũng như các HLV, VĐV phát huy hơn nữa, phấn đấu tập luyện thi đấu tốt, cống hiến góp phần vào thành tích chung của tỉnh nhà

Trong Lễ mít tinh, thay mặt Ban lãnh đạo CLB Ông Hồ Văn Chiêm – Giám đốc điều hành đã đọc diễn văn chúc mừng cán bộ, huấn luyện viên của CLB nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Đồng thời, khẳng định những thành tích và những đóng góp to lớn của đội ngũ huấn luyện viên đã góp phần xây dựng CLB có được uy tín và vị thế như ngày hôm nay.

Trước đó vào buổi sáng đoàn Lãnh đạo Ngân hàng TMCP Bắc Á - Nhà tài trợ chính cho CLB do Ông Nguyễn Trọng Trung - Phó Tổng Giám đốc dẫn đầu đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng tập thể, HLV và cán bộ Câu lạc bóng đá Sông Lam Nghệ An.


Lãnh đạo Ngân hàng TMCP Bắc Á tặng hoa chúc mừng CLB SLNA

Ngày 20-11, ngày tôn vinh những người làm công tác giáo dục – đào tạo, huấn luyện, cũng chính là dịp để các thế hệ học trò, VĐV bày tỏ lòng tri ân đặc biệt tới các thầy cô giáo, huấn luyện viên, những người đã và đang miệt mài cho sự nghiệp trồng người và nền thể thao nước nhà. Trong bầu không khí trang trọng và ấm áp tình thầy trò, các VĐV của CLB đã kính tặng các thầy giáo, HLV những bó hoa tươi thắm cùng lời chúc tốt đẹp nhất thể hiện thtình cảm chân thành, biết ơn sâu sắc.

slnafc.com

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

VIDEO CLIP

Highlights | U19 HAGL 0-3 U19 SLNA | U19 SLNA đã có khởi đầu xuất sắc tại VCK U19 QG 2021

Hãy bấm like để cập nhật tin tức từ SLNAFCĐóng