Ông Nguyễn Đình Nghĩa đảm nhận cương vị Phó TGĐ Cty, GĐ Trung tâm đào tạo trẻ SLNA

  • 09/06/2021
  • 3942 lượt xem

Công ty cổ phần Thể thao Sông Lam Nghệ An chính thức bổ nhiệm ông Nguyễn Đình Nghĩa vào vị trí Phó Tổng giám đốc, đồng thời đảm nhận cương vị Giám đốc Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Sông Lam Nghệ An.

: Ông Nguyễn Đình Nghĩa đảm nhận cương vị Phó TGĐ Cty, GĐ Trung tâm đào tạo trẻ SLNA
Ông Nguyễn Đình Nghĩa - Phó TGĐ Cty, GĐ Trung tâm đào tạo trẻ SLNA

Ông Nguyễn Đình Nghĩa từng là cựu cầu thủ SLNA, sinh năm 1963. Trước đó, ông Nguyễn Đình Nghĩa làm Phó Giám đốc điều hành CLB SLNA. Ông có nhiều đóng góp cho bóng đá xứ Nghệ, đặc biệt là trong công tác đào tạo trẻ. 

Quyết định bổ nhiệm của Ban lãnh đạo Cty CP Thể thao SLNA chính thức có hiệu lực từ tháng 6/2021. 

Chia sẻ về nhiệm vụ mới, ông Nghĩa cho biết: “Thời gian qua, công tác đào tạo trẻ SLNA gặt hái được nhiều thành công là nhờ nhận được sự hậu thuẫn của Sở Văn hóa - Thể thao Nghệ An và sự hợp tác, đồng thuận từ các Trung tâm Văn hóa - Thông tin - Thể thao ở các địa phương. 

Trong thời gian tới, trong bối cảnh có nhà tài trợ mới, chúng tôi sẽ đề xuất lên Ban lãnh đạo công ty dành nhiều sự quan tâm thiết thực hơn nữa tới các Trung tâm ở tuyến cơ sở để có được sự hỗ trợ tốt nhất. 

Bằng những kế hoạch và hành động cụ thể, mục tiêu của chúng tôi hướng tới là làm sao để phụ huynh đã, đang và sẽ tiếp tục tin tưởng, yên tâm khi gửi con em vào “lò” đào tạo SLNA”.

Trân trọng!

SLNAFC.com

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

VIDEO CLIP

HLV Nguyễn Huy Hoàng chia sẻ về tình hình CLB SLNA

Hãy bấm like để cập nhật tin tức từ SLNAFCĐóng