Ông Nguyễn Hồng Thanh và Ngô Quang Trường xin rút lui khỏi cương vị Chủ tịch và HLV trưởng CLB

  • 30/04/2021
  • 1114 lượt xem

Ông Nguyễn Hồng Thanh và HLV trưởng Ngô Quang Trường xin rút khỏi cương vị hiện tại của mình sau những áp lực từ chuỗi trận bết bát của đội bóng.


HLV Ngô Quang Trường chính thức thôi dẫn dắt SLNA.

Hôm nay (30/4), Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Sông Lam Nghệ An đã chấp nhận đơn xin rút lui vị trí Chủ tịch CLB của ông Nguyễn Hồng Thanh và chức danh HLV trưởng của ông Ngô Quang Trường. Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty sẽ bố trí công việc mới trong tuần tới.

Với vị trí HLV trưởng, những người tạm thời tiếp quản SLNA thi đấu tại vòng 12 là trợ lý Huy Hoàng hoặc Như Thuật. Hiện đang trong thời gian nghỉ lễ nên HĐQT Công ty CP SLNA sẽ họp bàn và sớm đưa ra quyết định chính thức về người thay thế sau dịp lễ. 

Ngay sau khi HLV Ngô Quang Trường từ chức, các học trò đã gửi lời tri ân đến ông. Đội trưởng Hoàng Văn Khánh chia sẻ: “Làm việc với thầy từ năm 2007, em rất hiểu tâm tư và nguyện vọng của thầy dành cho bóng đá Nghệ An. Em cảm ơn thầy vì tất cả, đặc biệt là tâm huyết thầy dành cho bóng đá tỉnh nhà. Em chúc thầy mạnh khỏe, hạnh phúc bên gia đình và thành công trong những chặng đường sắp tới. Toàn đội sẽ cố gắng vực dậy trong thời gian tới. Cảm ơn HLV Ngô Quang Trường”.


Phan Văn Đức và các đồng đội tri ân HLV trưởng Ngô Quang Trường

Trong khi đó, Phan Văn Đức trải lòng: “Em chúc thầy luôn mạnh khỏe. Em cũng tin rồi có ngày thầy trò gặp lại nhau. Chiến đấu đến cùng nha anh em SLNA. Rất mong người hâm mộ thương đội bóng, thương anh em mà đến sân cổ vũ. Vào lúc này rất cần sự ủng hộ tinh thần của mọi người. Cám ơn mọi người nhiều ạ!”.

Em cảm ơn thầy rất nhiều những gì thầy đã chỉ bảo em như là người cha thứ 2 của em, cảm ơn thầy vì tất cả em sẽ cố gắng hơn, trưởng thành hơn. Em cầu mong thầy thật nhiều sức khỏe luôn hạnh phúc bên gia đình. Cảm ơn thầy Ngô Quang Trường”.

slnafc.com

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

VIDEO CLIP

HLV Nguyễn Huy Hoàng chia sẻ về tình hình CLB SLNA

Hãy bấm like để cập nhật tin tức từ SLNAFCĐóng